[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

10 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG VÀ HÀNH TRÌNH ĐỒNG HÀNH CỦA KHÁCH HÀNG

Cập nhật 10:24 , 22/07/2019

10 năm 1 chặng đường, để gặt hái được những thành công như hiện tại, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào luôn có sự đồng hành của quý khách hàng và đối tác trong suốt hành trình phát triển.

TỪ KHI MỚI THÀNH LẬP

Những ngày đầu mới thành lập và phát triển, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào không phủ nhận sự khó khăn ở mọi khía cạnh đang gặp phải. Từ nhân sự, nguồn lực đến khách hàng đều trong trạng thái thiếu thốn trầm trọng.

Khách hàng mỹ phẩm hoa anh đào

Ngày đầu mới thành lập, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào còn gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn luôn có sự đồng hành của quý đối tác và khách hàng 

Như chúng ta cũng biết, một doanh nghiệp trong ngành hàng làm đẹp, điều quan trọng nhất chính là khách hàng, khách hàng là nguồn sống của cả một công ty. Nói một cách khách quan, không có khách hàng bạn không thể phát triển, và càng không thể sống. Do đó, để có được sự tín nhiệm của khách hàng là cả một chặng đường đầy thử thách.

Trên thực tế, khách hàng bây giờ rất thông minh, một khi họ đã sẵn sàng bỏ ra một số tiền chỉ để làm đẹp thì tất nhiên điều họ luôn quan tâm là chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Có thể lần đầu tiên, họ tin lời bạn nói họ mua dùng nhưng kết quả không khả quan thì chắc chắn chẳng có lần sau nữa. Vậy nên mới nói trong kinh doanh hãy luôn đặt cái tâm bán hàng trong tim. Bởi "1 lần sa 3 lần chết" hệ quả không chỉ là ảnh hưởng đến sự uy tín của doanh nghiệp mà còn giảm sút doanh số, hiệu suất của mỗi người.

Khách hàng mỹ phẩm hoa anh đào

Sự đồng hành của khách hàng ngay tại showroom Hoa Anh Đào 

Thấu hiểu được điều đó, ngay từ khi mới đi vào hoạt động, Hoa Anh Đào đã luôn đặt chất lượng và hiệu quả của sản phẩm lên tất cả. Dù chỉ là những sản phẩm có giá thành rẻ nhất cũng được đầu tư về khoản chất lượng cực kỳ tốt. Với phương châm “Đồng hành cùng phái đẹp Việt trên con đường chinh phục nhan sắc”, Hoa Anh Đào đã làm tốt điều mà bất cứ ngành hàng mỹ phẩm nào cũng bắt buộc phải làm được.

Khách hàng mỹ phẩm hoa anh đào

Số lượng khách hàng đồng hành cùng Hoa Anh Đào tăng lên theo từng giai đoạn

Đó cũng là yếu tố giúp cho chúng tôi có được sự tin tưởng, sự ủy thác, sự đồng hành của quý đối tác và khách hàng trên bước đường phát triển từ những chặng đường đầu tiên. Tuy là giai đoạn chớm nở với số lượng mặt hàng còn rất hạn chế, nhưng điều đó không có nghĩa là Hoa Anh Đào chững lại với một lượng khách nhất định. Ngược lại, chúng tôi từng bước gặt hái được chỉ tiêu khách hàng hơn cả mong đợi. Thật là vinh hạnh và biết ơn sâu sắc!

ĐẾN GIAI ĐOẠN TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN

Từ giai đoạn chập chững bước đi, tuy quy mô phát triển còn nhỏ hẹp nhưng Mỹ phẩm Hoa Anh Đào đã cố gắng từng ngày và đạt được chỉ tiêu khách hàng đề ra. Đến giai đoạn đang trên đà phát triển thì số lượng đối tác và khách hàng tăng dần đều theo thời gian.

Khách hàng mỹ phẩm hoa anh đào

Đến giai đoạn phát triển, khách hàng vẫn không quên đồng hành cùng Hoa Anh Đào 

Sở dĩ khách hàng đồng hành cùng chúng tôi trong một thời gian dài như vậy là nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chính trực, tận tâm kết hợp với chất lượng sản phẩm tốt, chăm sóc hiệu quả. Mặc dù không thể phủ nhận giá cả tại Hoa Anh Đào không hề mềm.

Khách hàng thông minh họ quan tâm đến chất lượng nhiều hơn là giá cả. Đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp, càng chất lượng thì càng tốt. Bởi bản thân những người dám bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho nhan sắc họ đều có chung suy nghĩ là “tiền nào của đó”, thà đắt tiền một chút nhưng đổi lại là một kết quả tốt, còn hơn là rẻ tiền mà chẳng tới đâu, đôi khi còn “tiền mất tật mang” nữa.

Khách hàng mỹ phẩm hoa anh đào

Đội ngũ nhân viên Chuyên nghiệp - Chính trực - Tận tâm là yếu tố quan trọng giúp khách hàng hàng, đối tác luôn tin cậy Hoa Anh Đào 

Hiểu được tâm lý khách hàng luôn như vậy, Hoa Anh Đào nói không với sản phẩm kém chất lượng. Mục tiêu của chúng tôi hướng đến không đơn thuần chỉ là bán được hàng thu lợi nhuận mà hơn thế nữa là được đồng hành cùng phái đẹp Việt trên chặng đường chinh phục nhan sắc. Và quan trọng hơn là khao khát được khách hàng luôn tin tưởng, đồng hành, ủy thác phụng sự sắc đẹp của họ. Đó là điều mà Hoa Anh Đào cần.

Đáp lại sự tin yêu và gắn bó của quý đối tác và khách hàng trong giai đoạn phát triển là sự tăng vọt của doanh số qua mỗi năm. Đặc biệt trong năm 2015, tốc độ tăng trưởng lên đến 700‰, một con số biết nói mà nhiều doanh nghiệp khó có thể đạt được.

Sản phẩm hoa anh đào

Chất lượng sản phẩm tốt, hiệu quả và an toàn cũng là điều kiện để khách hàng đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian dài như vậy 

Chúng tôi luôn trân trọng sự đồng hành của khách hàng, và lấy đó làm nền tảng cho sự phát triển vững bền mai sau này. Cảm ơn vì điều đó!

VÀ CẢ TRONG TƯƠNG LAI

Không chỉ là giai đoạn mới thành lập cho đến giai đoạn đang trên đà phát triển, Hoa Anh Đào mới có sự đồng hành của đối tác, khách hàng, mà trong tương lai chúng tôi vẫn tin điều đó mãi vẹn nguyên.

Khách hàng mỹ phẩm hoa anh đào

Trong tương lai, Hoa Anh Đào vẫn trở thành người bạn đồng hành cùng phái đẹp Việt trên con đường chinh phục nhan sắc 

Khi một doanh nghiệp phát triển trên quy tắc lấy khách hàng làm nền tảng, là yếu tố tiên quyết cho sự vững mạnh của công ty, thì chắc chắn không dễ gì khách hàng lại rời bỏ ta mà đi. Mỹ phẩm Hoa Anh Đào có thể không phải là đơn vị doanh nghiệp tiên phong trong điều này, nhưng chúng tôi đã ứng dụng và đạt được những thành quả đáng ghi nhận. Đó là sự tin tưởng, đồng hành của quý đối tác và khách hàng ngày một tốt hơn.

Minh chứng cụ thể đó là phải kể đến tỉ lệ doanh số ngày càng tăng vọt, mở trụ sở làm việc tại giữa lòng Sài Thành, ra đời hàng loạt showroom trên cả nước, khách hàng và đối tác là những cái tên máu mặt… Còn rất nhiều thành tựu mà Hoa Anh Đào đã nỗ lực đạt được, kể sao cho siết.

Nhân viên mỹ phẩm hoa anh đào

Cùng với sự chuyên nghiệp, chính trực, tận tâm của đội ngũ nhân viên, Hoa Anh Đào tin trong tương lai vẫn luôn có sự đồng hành của quý đối tác và khách hàng

Với những thành tích này, chúng tôi tin rằng trong tương lai Hoa Anh Đào vẫn là một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực làm đẹp. Trong năm 2021, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào sẽ trở thành nhà phân phối dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc và giảm da. Chúng tôi tin là sẽ làm được!

 

Hoaanhdao.vn
1800 7118