[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

MỸ PHẨM HOA ANH ĐÀO VỚI SỨ MỆNH CHINH PHỤC NHAN SẮC PHÁI ĐẸP VIỆT

Cập nhật 11:00 , 22/07/2019

Hiện tại và mai sau, ngành phụng sự cái đẹp luôn được ưu ái hơn bất cứ lĩnh vực nào. Đó cũng là yếu tố giúp cho ngành làm đẹp trở thành sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp, và Mỹ phẩm Hoa Anh Đào là một trong số đó. Bài viết ngày hôm nay sẽ gửi đến quý bạn đọc Sứ mệnh chinh phục nhan sắc phái đẹp Việt của Hoa Anh Đào nhé!

SỨ MỆNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH: THIÊNG LIÊNG VÀ CAO CẢ

Không thể phủ nhận một điều, nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm đang hoạt động theo phương châm “KINH DOANH CHỈ LÀ KINH DOANH”. Nghĩa là mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp trên nguyên tắc chỉ là Mua và Bán. Trên thực tế thì điều này đang được nhiều đơn vị mỹ phẩm áp dụng, nhưng kết quả thì dường như có sự thay đổi lớn về số lượng khách hàng.

Mỹ phẩm hoa anh đào

Mỹ phẩm Hoa Anh Đào và Sứ mệnh đồng hành cùng phái đẹp Việt trên con đường chinh phục nhan sắc

Đứng trước nguy cơ doanh nghiệp thì nhiều mà khách hàng thì ít, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào đã có bước chuyển mình mạnh mẽ ngay từ lúc mới thành lập. Theo đó, sự khác biệt duy nhất của Hoa Anh Đào mà theo nhiều khách hàng nhận xét đó chính là Gần Gũi, tức là khách hàng chính là người thân, là bạn bè chứ không đơn giản chỉ là 1 khách hàng.

Bởi sứ mệnh tiên quyết của Hoa Anh Đào là được “Đồng hành cùng phái đẹp Việt trên con đường chinh phục nhan sắc”. Bạn ở nơi đâu chúng tôi ở đó, bạn như thế nào chúng tôi sẽ cạnh bên, dù cho bao xa hay là mãi mãi, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào vẫn luôn ở bên cạnh, duy nhất không xa rời.

Mỹ phẩm Hoa Anh Đào

Hơn 10 năm phụng sự sắc đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt, Hoa Anh Đào luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng 

Hơn 10 năm thành lập và phát triển, sự đồng hành của Mỹ phẩm Hoa Anh Đào đã được triệu phụ nữ Việt ghi nhận. Sự ghi nhận ấy không đơn thuần chỉ là về chất lượng sản phẩm mà còn là sự cố gắng, nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể Hoa Anh Đào. Với Hoa Anh Đào, tuy là một doanh nghiệp nhưng không chỉ là bán sản phẩm mà còn cho đi niềm tin, cảm giác an toàn, gần gũi và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi phái đẹp đồng hành cùng chúng tôi.

Có thể nhiều người sẽ suy nghĩ rằng, làm đẹp chỉ đơn giản là được đẹp, được hoàn thiện những khuyết điểm cá nhân còn thiếu sót, mà những yếu tố bên cạnh không quan tâm. Thế nhưng có bao giờ bạn dám chắc, trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp bạn không cô đơn, lạc lõng?

Mỹ phẩm hoa anh đào

Chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng bằng sự tận tâm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp nhất 

Làm đẹp suy cho cùng cũng là một chặng đường đủ mật ngọt, cay đắng. Nếu may mắn tìm được người đồng hành là một doanh nghiệp đủ để thấu hiểu các vấn đề của bạn, mong muốn của bạn thì xem như con đường tìm lại vẻ đẹp đầy êm xuôi. Nhưng, nếu không may thì nghĩa là bạn sẽ rơi vào sự bế tắc, cô đơn chẳng nơi bấu víu. Thế mới nói, làm đẹp rất cần sự đồng hành của nơi bạn đã gửi gắm, có thể không hoàn hảo nhưng không được lãng quên.

Chính vì vậy, trong nhiều năm qua Mỹ phẩm Hoa Anh Đào luôn lấy sứ mệnh được đồng hành cùng phái đẹp Việt trên con đường chinh phục nhan sắc làm kim chỉ nan  cho hành trình hoàn thiện vẻ đẹp. Đến thời điểm hiện tại, Hoa Anh Đào là đơn vị đầu tiên phụng sự sắc đẹp cho phụ nữ Việt bằng cái tâm của một doanh nghiệp luôn xem khách hàng là DUY NHẤT.

MỸ PHẨM HOA ANH ĐÀO LÀ RIÊNG, LÀ MỘT, LÀ DUY NHẤT

Dường như cái sứ mệnh được đồng hành cùng phái đẹp Việt trên con đường chinh phục nhan sắc chưa thể làm Mỹ phẩm      Hoa Anh Đào dừng lại. Bạn biết không? Hoa Anh Đào là riêng, là một là duy nhất mà chẳng thể lẫn vào đâu được. Vì sao?

Mỹ phẩm hoa anh đào

Không chỉ khách hàng ưa chuộng, giới nghệ sĩ còn tìm đến Hoa Anh Đào để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho mình 

Nếu là một tín đồ yêu thích mỹ phẩm nhập ngoại thì Mỹ phẩm Hoa Anh Đào là một địa chỉ không xa lạ với nhiều người. Ra măt từ năm 2009, đến nay đã hơn 10 năm phát triển, Hoa Anh Đào vẫn là địa chỉ bán lẻ uy tín, chất lượng được hàng triệu phụ nữ “chọn mặt gửi vàng”.

Đến với chúng tôi, chị em không chỉ được trải nghiệm hàng ngàn sản phẩm được nhập ngoại từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Điển hình gồm có: Dermalogica, IS Clinical, Natura Bisse, Sakura, NuFace, Obagi, SkinCeuticals, SkinMedica, Bella Belle, Heliocare, JanMarini, Elta MD, Neova, Neocutis, Clarisonic, Thalgo, Murad, Imageskincare…  Mà còn được cung cấp những thông tin làm đẹp, mẹo làm đẹp cực kỳ bổ ích. Đặc biệt, chị em sẽ được tìm hiểu sâu về làn da của mình qua hệ thống máy phân tích da VISIA hàng đầu của Mỹ cho kết quả chính xác đến từng chi tiết. Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống chăm sóc da tuyệt vời, với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, thông minh và chuyên nghiệp.

Mỹ phẩm hoa anh đào

Cùng hàng ngàn sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới 

Một điều mà chị em hãy nên an tâm hơn khi đến với Hoa Anh Đào đó là toàn bộ lịch sử giảm của khách hàng chúng tôi đều lưu lại và bảo mật toàn bộ thông tin.

10 năm 1 chặng đường, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào đã làm tốt và gặt hái nhiều thành công, hơn cả sự kỳ vọng ban đầu. Từ đội ngũ nhân viên, đến mạng lưới showroom, ngành hàng… tất cả đều vươn đến cấp số nhân, nhiều và chất lượng.

Mỹ phẩm hoa anh đào

Và đội ngũ nhân viên Chuyên nghiệp - Chính trực - Tận tâm 

Để tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng Mỹ phẩm Hoa Anh Đào trong suốt thời gian qua, ngày 29/6/2019 chúng tôi tổ chức sự kiện Gala kỉ niệm 10 năm thành lập và phát triển của công ty. Và hơn hết, trong tương lai Hoa Anh Đào sẽ tiếp tục đồng hành cùng phái đẹp Việt trên con đường chinh phục nhan sắc một cách hoàn thiện nhất.

 

Hoaanhdao.vn
1800 7118