[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

3 Ngày Re-Opening Mỹ phẩm Hoa Anh Đào thành công tại Hồ Chí Minh

Cập nhật 17:31 , 12/11/2019

Chuỗi 3 ngày Re-Opening Mỹ phẩm Hoa Anh Đào tại 242-244 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh đã kết thúc tốt đẹp, đem đến sự trải nghiệm mua sắm lý tưởng tuyệt vời cho hàng nghìn khách hàng tham gia. 

Tiếp nối những thành công đáng ghi nhận, ngày 9 /11/2019  - 11/11/2019 Mỹ phẩm Hoa Anh Đào thực hiện chương trình Re-Opening trong 3 ngày  liên tiếp. Chương trình thành công với 300 lượt khách hàng check-in tham quan mua sắm, và còn được soi da miễn phí tại Phòng khám giảm và thẩm mỹ da Genki Derma. 

Chương trình “Deal diệu kỳ - Qùa mê ly” diễn ra thu hút hàng loạt khách hàng tham dự, với ưu đãi quà tặng lên đến 1 tỷ đồng. Đặc biệt, ưu đãi và giảm giá nhiều thương hiệu mỹ phẩm đình đám như Sakura, Image, Swissline, Heliocare, Obagi, La Roche – Posay....

Và còn rất nhiều chương trình hấp dẫn đang chờ đón quý khách hàng đến với Mỹ phẩm Hoa Anh Đào trong những dịp cuối năm này. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi nhé! 

VỀ MỸ PHẢM HOA ANH ĐÀO 

Trở thành “thủ lĩnh” với vai trò tìm kiếm nhan sắc đỉnh cao cho một nửa thế giới xinh đẹp, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào khao khát và hi vọng là người dẫn đường tốt nhất, đắc lực nhất cho hàng nghìn phụ nữ Việt.

Trên con đường chinh phục nhan sắc, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào luôn có một khao khát không bao giờ dập tắt bởi những khó khăn phía trước, đó là được TRỞ THÀNH NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH cùng phụ nữ Việt viết nên vẻ đẹp cho bản thân mình, chỉ riêng và duy nhất. Và từ vẻ đẹp ấy, Hoa Anh Đào hi vọng mỗi một cá nhân sẽ hướng đến sự tự tin, thành công và hạnh phúc hơn nữa. Dù là trong cuộc sống hay sở thích, đam mê, chúng tôi vẫn mong rằng phụ nữ chúng ta sẽ toàn vẹn.

 

Hoaanhdao.vn
1800 7118