[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

MỸ PHẨM HOA ANH ĐÀO VÀ PHƯƠNG CHÂM: CHUYÊN NGHIỆP - CHÍNH TRỰC - TẬN TÂM

Cập nhật 10:42 , 22/07/2019

Từ khi mới bắt đầu thành lập đến sau hơn 10 năm phát triển, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào luôn hoạt động với phương châm: Chuyên nghiệp – chính trực – tận tâm. Chính cốt lõi này đã đem đến thành công, sự tín nhiệm và đồng hành của quý đối tác lẫn khách hàng trong suốt chặng đường vừa qua.

CHUYÊN NGHIỆP TỪ PHONG CÁCH LÀM VIỆC

Xét về phía cạnh kinh doanh, hầu hết các công ty, tập đoàn đều hoạt động theo phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đây là yêu cầu của những doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh đó một số công ty nhỏ lẻ vẫn áp dụng phương châm này vào đường lối phát triển của doanh nghiệp.

Mỹ phẩm hoa anh đào

Phong cách làm việc chuyên nghiệp là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong doanh nghiệp 

Thực tế, tính chuyên nghiệp được khẳng định bằng hiệu quả làm việc. Vì vậy, nếu bạn không muốn đào thải ngay từ bây giờ thì hãy tập tính chuyên nghiệp trong công việc cho bản thân mình đi. Công bằng mà nói, doanh nghiệp nào đang phát triển theo tính chuyên nghiệp luôn có hiệu suất làm việc cực kỳ tốt. Dù là mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, vừa nhỏ.

Ý thức được tầm quan trọng của phong cách làm việc chuyên nghiệp ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất doanh nghiệp, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào đã vận dụng ngay phương châm làm việc chuyên nghiệp ngay từ khi mới thành lập. Hơn 10 năm phát triển, Hoa Anh Đào đã xây dụng được mô hình kinh doanh chuyên nghiệp.

Mỹ phẩm hoa anh đào

Sự chuyên nghiệp còn được thể hiện ở tác phong áo quần, lịch sự văn minh

Cụ thể:

- Mục tiêu chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Hoa Anh Đào được thể hiện đầu tiên ở mục tiêu làm việc. Nghĩa là việc đặt mục tiêu và hoàn thành mục tiêu luôn có sự nhất quán với nhau. Họ luôn hoàn thành tốt mục tiêu 100‰ của mình đặt ra, có đôi khi kết quả này vẫn chưa thật hoàn hảo, nhưng dù sao cũng là sự cố gắng đáng ghi nhận.

- Tác phong chuyên nghiệp: Đó là sự nhanh nhạy, nhạy bén xử lý công việc, kết hợp giữa khoa học và kiến thức chuyên môn song hành. Dù là những việc nhỏ nhất, họ cũng thể hiện một cách chuyên nghiệp, đáng nể phục. Tác phong làm việc chuyên nghiệp còn được xây dựng hoàn chỉnh ở những chi tiết nhỏ nhất. Khi đạt đến trình độ này cũng có nghĩa là đã ở một đẳng cấp cao hơn so với chuyên nghiệp.

- Chuẩn mực chuyên nghiệp từ hình thức: Đội ngũ nhân viên Hoa Anh Đào luôn mang trong mình lửa nhiệt huyết chuyên nghiệp ngay từ những hình thức cơ bản như “chuông reo điện thoại 3 tiếng phải nhấc máy, không trễ hẹn/lỗi hẹn với khách hàng, đi làm đúng giờ, tác phong trang phục đúng quy định công ty, tươi cười khi khách đến, rạng rỡ khi khách về, thái độ của 1 người phục vụ chuyên nghiệp….

CHÍNH TRỰC TỪ THÁI ĐỘ, ĐẠO ĐỨC CÁ NHÂN

Trước hết chúng ta phải định nghĩa được chính trực là gì? Chính trực là phẩm chất cá nhân của mỗi người được thể hiện ở sự trung thực, thật lòng, có mối quan hệ mật thiết với đạo đức sống.

Mỹ phẩm hoa anh đào

Mỗi một thành viên hãy luôn đặt chính trực vào công việc của bản thân 

Tủ từ điển Oxfora đã định nghĩa về khái niệm chính trực: “Phẩm chất của việc trung thực là có kỷ luật đạo đức mạnh mẽ”. Nghĩa là chính trực, trung thực xuất phát từ đạo đức sống của mỗi cá nhân. Trong kinh doanh, điều này được xem là nền tảng của sự phát triển bền vững, thành công của một doanh nghiệp.

Chúng ta hãy nên nhớ rằng, chính trực là phẩm chất của mỗi người, được hình thành và hoàn thiện theo thời gian. Không ai có thể thay đổi thái độ chính trực, đạo đức của ai cả, nó giống như bản năng tự nhiên.

Đối với một doanh nghiệp vững mạnh, sự chính trực của nhân viên là yếu tố quyết định đến doanh số, hiệu suất, danh tiếng lẫn niềm tin đến với khách hàng. Mỗi người có thể tự rèn giũa đức tính chính trực, trung thực thông qua việc biểu hiện đạo đức sống trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, chìa khóa mang đến sự chính trực cá nhân là việc bạn phải hiểu rõ giá giảm cá nhân của mình, và từ đó thành thật với những giá giảm đó.

Mỹ phẩm hoa anh đào

Chính trực còn thể hiện ở một thái độ tốt, đạo đức tốt mà bất cứ nhân viên nào cũng phải có 

Mỹ phẩm Hoa Anh Đào thật tự hào vì luôn có một đội ngũ nhân viên chính trực như vậy. Tuy rằng, sự chính trực của mỗi một cá nhân còn được thể hiện ở mỗi một mức độ nhất định. Nhưng suy cho cùng thì sự chính trực của tất cả các nhân viên đã được quý khách hàng cũng như ban lãnh đạo khen ngợi trong suốt quá trình làm việc tại công ty.

Hoa Anh Đào cũng hiểu rõ một điều việc cư xử thiếu chính trực sẽ dẫn đến những hậu quả không phải nhỏ. Đó là một kết quả ngắn hạn tốt, nhưng lại tạo ra nhiều vấn đề dài hạn. Trong kinh doanh, điều này là cực kỳ tối kỵ.

Chính trực trong kinh doanh luôn đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời, ngoài sự thành công ra còn là:

- Một uy tín mạnh mẽ hơn

- Sự bằng lòng của nhân viên

- Chất lượng

- Triển vọng dài hạn

- Tập trung rõ ràng hơn

- Văn hóa công ty tốt hơn

- Doanh số tốt hơn

Mỹ phẩm hoa anh đào

Mỹ phẩm Hoa Anh Đào sở hữu một đội ngũ nhân viên chính trực, đạo đức tốt

Thật may mắn, khi Hoa Anh Đào đã sở hữu được một đội ngũ nhân viên như vậy: Chính trực từ thái độ, đạo đức cá nhân.

TẬN TÂM TỪ TRONG TIM

Tận tâm là một đức tính đáng quý mà ai cũng cần phải có. Tận tâm được hiểu là bằng tất cả tấm lòng, bất chấp thời gian, là sự cố gắng hết sức, làm hết trách nhiệm và khả năng để đạt được kết quả tốt nhất mà không hề than phiền.

Đặc biệt trong công việc, người tận tâm luôn mang lại hiệu quả công việc rất tốt. Tận tâm được thể hiện ở nhiều khía cạnh như là thời gian đầu tư cho công việc, hoàn thành khối lượng công việc được giao, áp dụng nhiều phương pháp nhằm nâng cao năng lực, giúp đỡ mọi người không vụ lợi.

Mỹ phẩm hoa anh đào

Ngoài chuyên nghiệp, chính trực, một doanh nghiệp tốt còn phải sở hữu được đội ngũ nhân viên tận tâm 

Trong kinh doanh, tận tâm được liên kết với những mối quan hệ: Chân – Chính – Trí – Dũng – Khiêm tốn – Dũng cảm. Tận tâm giúp mỗi cá nhân thể hiện đươc trách nhiệm với công việc đang đảm nhận, từ đó tạo dựng được sự nghiệp vững chắc, được trong dụng và được tập thể đánh giá cao về sự nỗ lực hết mình trong công việc.

Thực tế cho thấy rằng, một doanh nghiệp sở hữu đội ngũ nhân viên đầy tận tâm luôn mang lại hiệu suất làm việc cực tốt. Không những thế, doanh số công ty luôn đi lên theo chiều hướng tăng dần. Đó là một trong những yếu tố mà mỗi doanh nghiệp rất cần. Người tận tâm luôn được đánh giá cao hơn người có năng lực nhưng hời hợt.

Ngoài ra, tận tâm cũng là điều kiện giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định và thậm chí cao gấp đôi đồng nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ hoàn toàn hài lòng với thành quả công việc của mình vừa đạt được.

Mỹ phẩm hoa anh đào

Tận tâm trong công việc, nỗ lực hoàn thành công việc được giao bằng khả năng tốt nhất 

Và Mỹ phẩm Hoa Anh Đào tự hào vì có một đội ngũ nhân viên luôn luôn tận tâm từ trong tim đối với công việc, với đồng nghiệp, với tập thể. Hệ thống nhân viên tại Hoa Anh Đào luôn giữ lửa trong công việc, nhiệt tâm, tận tụy, hoàn thành công việc và chỉ tiêu đặt ra mỗi ngày.

Có đến hơn 80‰ khách hàng yêu mến và sẵn sàng đồng hành cùng Hoa Anh Đào là nhờ vào sự tận tâm của đội ngũ nhân viên tại đây. Chúng tôi luôn biết ơn và trân trọng điều đó!

Mỹ phẩm hoa anh đào

Mỹ phẩm Hoa Anh Đào là một tập thể như vậy: CHUYÊN NGHIỆP - CHÍNH TRỰC - TẬN TÂM 

Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào luôn hoạt động với phương châm: Chuyên nghiệp – Chính trực – Tận tâm trong suốt ngần ấy thời gian. Có thể khẳng định đó là sự cố gắng đáng ghi nhận của đội ngũ nhân viên, sự gắn kết tập thể và cả tinh thần cống hiến vì doanh nghiệp của họ. Hi vọng trong tương lai, Hoa Anh Đào sẽ tiếp tục duy trì sự Chuyên nghiệp, chính trực, tận tâm hơn thế nữa.

 

Hoaanhdao.vn
1800 7118