[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

MỸ PHẨM HOA ANH ĐÀO HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Cập nhật 10:50 , 22/07/2019

Hòa chung bối cảnh phụ nữ ngày càng yêu thích làm đẹp và quan tâm đến vẻ ngoài của mình, ngày 11/05/2009 Mỹ phẩm Hoa Anh Đào ra đời đánh dấu nền tảng cho sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp của hàng triệu phái đẹp Việt.

MỸ PHẨM HOA ANH ĐÀO VÀ TẦM NHÌN RIÊNG BIỆT 

Trở thành “thủ lĩnh” với vai trò tìm kiếm nhan sắc đỉnh cao cho một nửa thế giới xinh đẹp, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào khao khát và hi vọng là người dẫn đường tốt nhất, đắc lực nhất cho hàng nghìn phụ nữ Việt.

Mỹ phẩm hoa anh đào

Mỹ phẩm Hoa Anh Đào hội nhập và phát triển 

Dấn thân vào vai trò phụng sự sắc đẹp, Hoa Anh Đào luôn nỗ lực và cố gắng để đạt được nhiều hơn những gì đang có. Để làm được điều này, chúng tôi luôn đặt ra một tầm nhìn khác biệt: DUY NHẤT VÀ ĐẲNG CẤP.

Trên con đường chinh phục nhan sắc, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào luôn có một khao khát không bao giờ dập tắt bởi những khó khăn phía trước, đó là được TRỞ THÀNH NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH cùng phụ nữ Việt viết nên vẻ đẹp cho bản thân mình, chỉ riêng và duy nhất. Và từ vẻ đẹp ấy, Hoa Anh Đào hi vọng mỗi một cá nhân sẽ hướng đến sự tự tin, thành công và hạnh phúc hơn nữa. Dù là trong cuộc sống hay sở thích, đam mê, chúng tôi vẫn mong rằng phụ nữ chúng ta sẽ toàn vẹn. 

Mỹ phẩm hoa anh đào

Cùng với tầm nhìn TRỞ THÀNH NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH cùng phụ nữ Việt 

Mỹ phẩm Hoa Anh Đào tuy là một đơn vị cung cấp và phân phối mỹ phẩm đến với khách hàng, nhưng từ sâu bên trong điều chúng tôi hướng đến là SỰ SẺ CHIA, SỰ CẢM THÔNG với nỗi đau, tuyệt vọng, bi quan… cùng khách hàng, là những người phụ nữ kém may mắn hơn trong cuộc sống này. 

MỸ PHẨM HOA ANH ĐÀO VÀ SỨ MỆNH PHỤNG SỰ SẮC ĐẸP TOÀN DIỆN 

Những ngày đầu mới hình thành và đi vào hoạt động, dường như con đường phát triển của Hoa Anh Đào gặp không ít khó khăn. Vậy nhưng, chúng tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đối chọi với những biến cố có thể xảy ra bất kỳ một lúc nào đó. 

Cùng với đó, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào luôn hoàn thành sứ mệnh phụng sự sắc đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt bằng cách mang đến những giải pháp làm đẹp tuyệt vời nhất, những dòng mỹ phẩm chất lượng và an toàn nhất. Đặc biệt, chúng tôi giúp chị em hiểu sâu hơn về làn da của mình, tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm chăm sóc da đã được các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới tin dùng.

Mỹ phẩm hoa anh đào

Cung cấp hàng nghìn sản phẩm chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng dành cho phụ nữ 

Bằng một tâm thế là người dẫn đường, Hoa Anh Đào ngày càng khẳng định vai trò của mình khi là một trong số ít các đơn vị được ủy quyền cung cấp Dược mỹ phẩm đến từ những thương hiệu lớn theo hình thức online mà trước đó bạn chỉ có thể mua tại các văn phòng bác sĩ da liễu. 

Hơn 10 năm hội nhập và phát triển, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào đã trở thành một trong những đơn vị doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm, dược mỹ phẩm cao cấp lớn hàng đầu tại khu vực. Đặc điểm nổi bật nhất đó là quy tụ đa dạng các dòng mỹ phẩm đến từ nhiều thương hiệu lớn như Dermalogica, IS Clinical, Natura Bisse, Sakura, NuFace, Obagi, SkinCeuticals, SkinMedica, Bella Belle, Heliocare, JanMarini, Elta MD, Neova, Neocutis, Clarisonic, Thalgo, Murad, Imageskincare… cùng hàng trăm thương hiệu tên tuổi khác.

Mỹ phẩm hoa anh đào

Đa dạng các dòng mỹ phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới 

Đồng thời, sứ mệnh phụng sự khách hàng thân yêu còn tiến tới quy mô trải nghiệm tuyệt vời khi chúng tôi tiến hành soi da phân tích bằng thiết bị hiện đại VISIA hàng đầu của Mỹ cho kết quả chính xác đến từng chi tiết. Từ đó, khách hàng có thể hiểu rõ về làn da của mình trước khi bắt đầu quá trình chăm sóc và giảm.
Bằng sự CHUYÊN NGHIỆP – CHÍNH TRỰC – TẬN TÂM từ đội ngũ lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào ngày càng khẳng định vị thế của mình trên con đường chinh phục sắc đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. 

Mỹ phẩm hoa anh đào

Và còn là sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua

10 năm qua, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào gặt hái được nhiều thành công là không thể không nhắc đến sự tin yêu, tin cậy của quý khách hàng đã gửi gắm. Đó cũng chính là mục tiêu mà chúng tôi đã hoàn thành và đạt được trong chặng đường vừa qua. 

Mỹ phẩm hoa anh đào

Với sự trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng khi đến với Hoa Anh Đào 

Vậy nên, bằng tất cả sự tri ân cao quý muốn gửi đến quý khách hàng, đối tác cùng đội ngũ nhân viên, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào xin được phép gửi lời cảm ơn sâu sắc bằng một đêm Gala kỉ niệm 10 năm thành lập đầy hoành tráng vào ngày 29/6/2019 sắp tới. 

Cùng chờ đợi nhé! 

 

Hoaanhdao.vn
1800 7118