Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào

[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

Trắng răng, thơm miệng chỉ sau 1 tuần với rau húng quế

Cập nhật 13:56 , 20/02/2017

Một vài lá húng quế với các cách chế biến đơn giản sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng và hơi thở thơm tho quyến rũ.

Húng quế là gia vị phổ biến trong các món ăn của người Việt. Bên cạnh đó, húng quế còn được sử dụng là nguyên liệu tuyệt vời trong việc giảm các bệnh về răng miệng. Nguyên nhân là do trong húng quế có chứa các thành phần làm trắng răng, thơm miệng và bảo vệ nướu khá tốt.

Nhai húng quế

Nhai húng quế

Nếu bạn bị hôi miệng tạm thời do thói quen ăn uống, cách đơn giản nhất là nhai một mẩu húng quế nhỏ hoặc súc miệng với một ngụm nước quế sau khi ăn cũng giúp sạch miệng, hơi thở thơm tho một cách đáng kể.

Húng quế và vỏ cam

Đối với những bạn không may sở hữu hàm răng có nhiều cao răng, ngả vàng và nhiều mảng bám thì cũng đừng vội lo lắng nhé, đánh răng bằng hỗn hợp dưới đây 2-3 lần mỗi tuần hàm răng bạn sẽ trắng sáng lên trông thấy.

Nguyên liệu:

Húng quế và vỏ cam

- 1-2 thìa café bột húng quế

- 1-2 thìa café bột vỏ cam

- Nước sạch

- Bàn chải đánh răng loại mềm.

Cách làm:

Cách làm:

- Ban đầu bạn lấy một nắm lá húng quế và một vỏ cam đem phơi khô, sau đó xay thành bột mịn.

- Trộn 2 nguyên liệu này theo tỉ lệ bằng nhau, cho thêm một chút nước đến khi thành hỗn hợp sệt sệt thì dừng lại.

Cách dùng:

Mỗi lần sau khi đánh răng với kem đánh răng xong, bạn sử dụng hỗn hợp này chấm nhẹ lên đầu bàn chải, chà lên răng nhẹ nhàng. Áp dụng đều đặn khoảng 2-3 lần mỗi tuần để có kết quả như ý. Bột húng quế và bột vỏ cam có thể bảo quản để dùng lâu nên bạn có thể xay nhiều một chút và bảo quản trong hộp kín để dùng dần.

Chúc chị em luôn thành công với cách làm trắng răng từ lá húng quế trên đây!

Hoaanhdao.vn
1800 7118