Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào

[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

Hàng triệu phụ nữ đã giảm được 4kg, dưỡng da trắng bật bật tông nhờ cách này

Cập nhật 14:44 , 07/03/2017

Không cần ăn kiêng, tập gym hay squat vất vả, phái đẹp có thể vừa giảm cân vừa dưỡng da trắng lên tông nhờ dùng “thần dược” này trong 2 tuần.

Nhờ có nhiều vitamin C, vitamin nhóm B và hàm lượng chất xơ cao, mướp đắng là loại quả rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cơ thể phụ nữ. Bởi thành phần chứa nhiều beta-carotene, mướp đắng còn được mệnh danh là “thần dược” chống quá trình lão hóa từ bên trong, hỗ trợ giảm cân nhanh mà không khiến bạn mệt mỏi.

Mướp đắng

Với 2 cách dưới đây, bạn hoàn toàn có thể dùng mướp đắng để thu nhỏ vòng eo, đốt cháy mỡ thừa và giảm từ 3 – 4kg mà không cần ăng kiêng hay tập gym nặng nhọc.

Cách 1: Nước ép mướp đắng

Nguyên liệu chuẩn bị:

- 2 quả mướp đắng.

- 1 quả chanh.

Cách 1: Nước ép mướp đắng

- ½ thìa muối.

- Máy xay, rây lọc.

Thực hiện:

- Mướp đắng mua về bạn rửa sạch, bổ đôi theo chiều dọc rồi dùng thìa cạo hết phần hạt và thịt trắng. Sau đó, cắt thành các lát mỏng.

Thực hiện:

- Vắt chanh lấy một nửa phần nước cốt rồi hòa tan với 2l nước và muối loãng xong ngâm mướp đắng trong hỗn từ 30 – 40 phút thì vớt ra, để ráo nước.

- Cho mướp đắng vào máy xay, xay nhuyễn rồi lọc lấy nước và sử dụng

Cách dùng:

- Hòa một nửa phần nước cốt chanh còn lại vào nước ép mướp đắng. Uống ngay sau khi hoàn thành.

Cách dùng:

- Trong trường hợp không dùng ngay, bạn hãy bảo quản nước ép mướp đắng trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 1 – 2 tiếng, tránh để lâu hỗn hợp bị biến vị.

- Mỗi ngày uống từ 2 – 3 cốc sau khi ăn 40 – 60 phút.

Công dụng:

Mướp đắng không chỉ thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa, giúp bạn giảm cân nhanh mà còn thanh lọc cơ thể từ bên trong, dưỡng da mịn màng, sáng màu hơn trước. Dùng nước ép mướp đắng để uống hàng ngày, bạn chỉ cần tập luyện nhẹ nhàng 30 phút mỗi tối như đi bộ, massage bụng, bắp chân tay và kết hợp chế độ ăn lành mạnh, có thể giảm từ 2kg chỉ sau 1 tuần.

Cách 2: Trà mướp đắng

Nguyên liệu chuẩn bị:

Cách 2: Trà mướp đắng

- 1kg mướp đắng tươi.

- Hộp đựng.

Thực hiện:

- Bạn đem mướp đắng rửa sạch, thái lát mỏng từ 1 – 2mm và để ráo nước.

- Cho mướp đắng vào chảo khô, đun nóng và đảo đều tay cho mướp săn lại. Khi khô, mướp sẽ chuyển màu nâu.

- Bạn tắt bếp và tiếp tục đảo thêm 1 phút nữa rồi để nguội hẳn.

Thực hiện:

- Bỏ mướp đắng vừa sao được vào hộp, đậy kín và bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh. Mướp đắng đã sao có thể giữ được tới 2 tháng.

Cách dùng:

- Mỗi làn dùng, bạn lấy một lượng vừa đủ thả vào nước nóng, pha như trà bình thường rồi uống.

- 1 ngày có thể uống từ 3 – 5 cốc trà mướp đắng.

Công dụng:

Trà mướp đắng rất tốt cho tim mạch, giúp đào thải độc tố trong cơ thể và làm chậm quá trình oxy hóa. Bên cạnh đó, trà mướp đắng còn giúp giảm cân nhanh, khiến bạn thư giãn hơn và ngủ ngon.

Hoaanhdao.vn
1800 7118