Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào

[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

Ăn khoai lang theo cách này, giảm ngay 4kg trong 1 tuần vô cùng nhẹ nhàng mà an toàn tuyệt đối

Cập nhật 09:26 , 05/10/2016

Thật khó tin nhưng đây chính là cách ăn khoai lang để giảm 4kg trong 1 tuần, mà chẳng phải ăn kiêng hay tập luyện.

1. Ăn khoai lang vào bữa sáng

Ăn khoai lang vào bữa sáng

Thay vì ăn bún, phở, bánh cuốn, bánh mì,… cho bữa sáng, bạn hãy thay thế những món ăn đó bằng 1 củ khoai lang. Điều nay giúp bạn giảm cân nhanh gấp 4 lần so với những cách giảm cân thông thường. Không những vậy, nó còn giúp bạn cải thiện hệ tiêu hóa một cách đáng kể nữa đấy.

Bởi khoai lang có chứa tinh bột nhưng hàm lượng tinh bột lại rất thấp, chỉ tương đương 4 gr – bằng 1/3 so với khoai tây và 1/2 so với một bát cơm. Bên cạnh đó, khoai lang lại giàu vitamin, protein, tinh bột, axit amin, canxi, kẽm, sắt, magie,…  cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể vận động tốt trong 1 ngày.

2. Ăn khoai lang càng tươi càng mới thì càng tốt

Ăn khoai lang càng tươi càng mới thì càng tốt

Điều này cũng rất dễ hiểu, nếu bạn tích trữ quá nhiều khoang lang trong nhà để dùng dần thì lượng nước có trong khoai lang sẽ tham gia vào phản ứng thủy phân tinh bột, từ đó làm gia tăng lượng đường trong khoai lang lên gấp nhiều lần.

Không những vậy, những củ khoai sẽ bị mọc mầm, khi chúng ta sử dụng chúng, không những không có tác dụng cho việc giảm cân mà còn gây nguy cơ nhiễm độc cho cơ thể là khá cao. Vì vậy, nên lựa chọn những củ khoai mới vừa có thể giúp bạn giảm 4kg trong 1 tuần mà còn đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể một cách tuyệt đối đấy.

3. Ăn khoai lang vào bữa trưa

Ăn khoai lang vào bữa trưa

Đặc biệt, nhờ hàm lượng chất xơ dồi dào và lượng nước cao gấp 2 lần các thực phẩm khác nhưng lại không chứa chất béo và cholesterol. Ngoài ra, khoai lang kiểm soát tốt lượng đường trong máu ngăn chặn quá trình tích tụ mỡ thừa, từ đó giúp giảm cân hiệu quả.

Khi bạn ăn khoai lang vào bữa trưa việc hấp thụ hàm lượng chất xơ được tăng lên từ đó giúp cơ thể có cảm giác no lâu hơn, đồng thời sẽ không muốn nạp thêm bất cứ thứ gì vào bữa chiều, ngăn ngừa thói quen ăn vặt một cách tốt nhất. Và nên chọn khoai lang trắng, thay vì loại tím hay vàng và chỉ nên ăn luộc hoặc hấp.

Chú ý nhỏ nhỏ:

- Nên hạn chế dùng khoai lang vào các món rán hay xào vì khi đó, các enzym tiêu hoá sẽ bị phá huỷ, đồng thời protein sẽ kết hợp với dầu mỡ sẽ biến thành chất rất khó tiêu hoá dẫn tới đầy bụng, khó tiêu và làm tăng nguy cơ béo phì.

Hoaanhdao.vn
1800 7118