[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

KHÔNG CÓ CÔNG NGHIỆP LÀM ĐẸP HIỆN ĐẠI NHƯ GIỜ, THÌ ÔNG BÀ TA TRỊ NÁM THẾ NÀO?

Cập nhật 09:50 , 25/10/2018

Thì sử dụng những thứ sẵn có, để giữ gìn vẻ đẹp của mình thôi! Cụ thể nhất là họ tìm đến với các thảo dược thiên nhiên dễ tìm dễ gặp và kiên trì sử dụng, để thấy được kết quả.

Vì vậy, nếu đã thử qua nhiều cách giảm nám da mà kết quả không được như mong đợi thì sao nàng không thử quay lại với các loại thảo dược trị nám sau đây – không những mang tính năng giảm nám hiệu quả mà còn đảm bảo cho sự an toàn của làn da. 

Bạc hà

Lá bạc hà có nhiều flavonoid – một trong những chất chống oxy hóa khá mạnh, hỗ trợ rất tốt trong việc chăm sóc da mặt bị nám.

Hãy xay nhuyễn lá bạc hà với chút nước, lọc lấy nước rồi thoa lên vùng da bị nám trong 15 phút rồi rửa sạch. Kiên trì thực hiện 3 lần/ tuần, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi từ các vết nám của mình.

Lô hội

Chất gel trong suốt có bên trong thân cây lô hội có chứa nhiều dưỡng chất dưỡng ẩm cho da hiệu quả. Ngoài việc cung cấp cho làn da một độ ẩm cần thiết thì lô hội sẽ làm da trắng sáng từng ngày, những vết nám, vết thâm cũng nhờ đó mà bị đánh bật đi hiệu quả hơn.

Hãy tách lấy phần gel trong suốt, xay nhuyễn hoặc đắp nguyên miếng lớn lên da mặt đều được.

Ngải cứu

Các hoạt chất có trong cây ngải cứu có tác dụng tái tạo và nuôi dưỡng làn da khá hiệu quả. Đặc biệt những vết thương ngoài da khi dùng ngải cứu thì có độ phục hồi nhanh hơn.

Hãy xay nhuyễn lá (tươi hoặc khô) rồi lọc lấy nước và thoa lên vùng da bị nám trong 15 phút để dưỡng chất thẩm thấu rồi làm sạch da mặt.

Rau diếp cá

Các hoạt chất cũng như vitamin có trong rau diếp cá có tính năng ngăn ngừa sự hoạt động của các sắc tố melanin gây nám da cũng như trẻ hóa làn da.Bạn có thể chọn phương pháp uống trong thoa ngoài để tăng hiệu quả giảm nám da cùng rau diếp cá.

Nhớ nhé, tự nhiên bao giờ cũng tốt, kể cả với giảm nám cứng đầu!

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118