Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào

Góp ý khiếu nại:
  (028) 5435 7118
Tổng đài:
  1800 7118
Đăng nhập    0 Giỏ hàng

Tóc đẹp bất ngờ sau khi gội với Coca

Cập nhật 10:00 , 19/11/2015
Nữ diễn viên Suki Waterhouse có vóc dáng và mái tóc rất mượt, khỏe, dày và tốt. Nhiều người mong ước có được một mái tóc như những con sóng nhẹ, vào nếp và vô cùng hấp dẫn như cô nàng. Khi được hỏi bí quyết làm thế nào để cô nàng có được những lọn sóng hoàn hảo, cô khẳng định với Us Weekly rằng cô chăm sóc mái tóc của mình với Coca-Cola. Vậy làm thế nào để chăm sóc tóc bằng Coca?
 
 
Nữ diễn viên Suki Waterhouse
Rõ ràng, Coca-Cola có chứa axit photphoric có độ pH rất thấp. Cho nên, khi bạn sử dụng nó lên tóc nó làm cho lớp biểu bì săn chắc, tóc bạn trông mượt mà và lọn tóc trông rõ ràng, vào nếp và đầy đặn hơn rất nhiều.
Thay vì sử dụng dầu gội đầu thông thường nữ diễn viên Suki Waterhouse chỉ cần gội sạch tóc của với Coca-Cola.

1. Liz

Tóc trước đây: Tóc của cô nàng lượn sóng một cách tự nhiên, và Liz luôn luôn phải chăm sóc tóc của mình để tránh tình trạng bị xoăn cứng. 

 

Tóc của Liz trước và sau khi gội Coca

Sau khi sử dụng Coca – Cola cho tóc: Chắc chắn tóc trông mềm hơn. Tóc trở nên mềm mại và không cần phải chải quá nhiều lần. Tóc của Liz đi vào &¤39;khuôn khổ" và tạo kiểu dễ dàng hơn. Liz nói: “Có lẽ tôi đã đổ quá nhiều Coca lên tóc? Nó thực sự sáng bóng, mềm mượt và bồng bềnh đến khó tả. Gội xong bằng Coca tôi xả lại tóc với nước lạnh để đạt hiệu quả mát lạnh cho da đầu”. Liz cũng chia sẻ thêm: “Tôi nghĩ rằng dùng Coca gội đầu đối với những ai sở hữu mái tóc thẳng dài tự nhiên, tóc uốn lượn sóng tự nhiên sẽ đạt hiệu quả tốt hơn nhiều”. 

2. Jelani

Tóc trước đây: Jelani có mái tóc dày, xoăn, tự nhiên

 

Tóc của Jelani trước và sau khi gội Coca

Sau khi sử dụng Coca – Cola cho tóc: “Tóc của tôi ngay lập tức cảm thấy dày” – Jelani chia sẻ. Trước đây, thay vì dùng lược, cô nàng thường dùng ngón tay để chải tóc nhưng hiện tại Jelani đã phải sử dụng một chiếc lược răng thưa để làm mượt tóc mình bởi lúc này tóc cô rất nhiều. “Trước đây, tóc tôi mất khoảng hai giờ để khô hoàn toàn, đó là khoảng một nửa thời gian mà tóc hiện tại của tôi muốn được khô tự nhiên”. Tuy lâu khô nhưng thực chất tóc Jelani lại rất mềm mại, các lọn tóc được vào nếp và vào khuôn khổ hơn.
Sử dụng Coca-Cola có thể tạo kiểu tóc khác nhau cùng ngày cho bạn, nhưng cần thực hiện việc gội đầu với Coca – Cola này 1 tháng 1 lần chứ không phải là mỗi tuần.

3. Thalia

Tóc trước đây: một mái tóc dài, đồ sộ và lượn sóng

 

Tóc của Thalia trước và sau khi gội Coca

Sau khi sử dụng Coca – Cola cho tóc: “Khi lần đầu tiên đổ Coca trên đầu trong phòng tắm, nó làm cho mái tóc của tôi cảm giác bị dính và cứng, không cảm thấy mềm mại như khi tôi sử dụng dầu gội và dưỡng chất cho da đầu thường xuyên, sau đó tôi cảm thấy khá mịn và mềm tóc. Sau khi thổi khô, tóc có khối lượng nhiều hơn một chút so với bình thường, và mùi thơm Coca phảng phất”.
Nếu muốn thay đổi mái tóc của mình để nó trở nên sạch sẽ, bồng bềnh và dày hơn, bạn hãy sử dụng Coca để gội 1 lần/1 tháng. Chắc chắn bạn sẽ tạo ra sự khác biệt mà ngay cả chính bạn cũng không thể đoán ra nổi, nó rất thú vị.

4. Noelle

Tóc trước đây: “Tôi có mái tóc rất tốt, khỏe mạnh. Thông thường sau khi tôi gội đầu tôi đã phải sử dụng các sản phẩm khác để làm xoăn cho tóc và đưa nó vào nếp hơn. Tôi đã phải sử dụng rất nhiều sản phẩm để tạo được độ mềm và uốn xoăn cho tóc của mình”.
Tóc của Noelle trước và sau khi gội Coca
Sau khi sử dụng Coca – Cola cho tóc: “Tóc tôi xoăn mà không cần thêm bất kỳ sản phẩm nào. Tôi cũng nhận thấy tóc của mình trông mềm mại, bồng bềnh hơn vào ngày hôm sau khi gội đầu với Coca”.
Nhìn chung, hầu hết chị em khi sử dụng Coca để gội đầu thì đều mang lại kết quả tốt. Tóc của họ dường như mềm, bồng bềnh, vào nếp và thường đi vào khuôn khổ hơn rất nhiều.
Hãy thử chăm sóc tóc bằng Coca, và cảm nhận sự thay đổi từ chính mái tóc của bạn. Chúc các bạn chăm sóc tóc đẹp hơn nhờ Coca!
Hiền Smile (Tổng hợp)
(Theo Congluan)
BÀI VIẾT LIÊN QUAN