Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào

Góp ý khiếu nại:
  (028) 5435 7118
Tổng đài:
  1800 7118
Đăng nhập    0 Giỏ hàng

Những thói quen gây rụng tóc bạn nhất định phải bỏ

Cập nhật 08:00 , 10/11/2015

 - Bạn luôn cảm thấy buồn phiền vì mái tóc đã mỏng của mình càng ngày càng mỏng hơn. Biết đâu là do bạn đang mắc phải những thói quen xấu này đấy!

Gội đầu sai cách

Lười gội đầu sẽ khiến da đầu bị bít, mồ hôi không thoát ra được dẫn đến chân tóc yếu, tóc dễ rụng hơn. Ngược lại, gội đầu quá nhiều làm tóc và da đầu không cân bằng được độ ẩm, tóc phải tiếp xúc nhiều với hóa chất dễ yếu và rụng hơn so với bình thường. Vì vậy,tần suất gội đầu khoảng 3 lần/tuần là hợp lý nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng các loại dầu gội có nguồn gốc thiên nhiên như bồ kết, vỏ bưởi…

Lạm dụng hóa mỹ phẩm, tạo kiểu tóc

Nhuộm hay tạo kiểu tóc bằng cách sử dụng nhiệt cao được rất nhiều bạn nữ ưa chuộng. Nhưng điều này đồng nghĩa với việc tóc sẽ phải tiếp xúc với nhiều hóa chất. Vì vậy, giãn thời gian giữa 2 lần làm tóc liên tiếp khoảng 3-6 tháng và chăm sóc phục hồi để tóc luôn khỏe đẹp nhé!

Stress, mất ngủ 

Stress triền miên và mất ngủ kéo dài khiến cho các tế bào không thể phục hồi, dẫn đến tình trạng tóc rụng như mưa.

Dinh dưỡng không đầy đủ

Thành phần chính của tóc là protein, chất béo, nước, vitamin, khoáng chất nên chế độ ăn uống thiếu hụt dinh dưỡng khiến tóc yếu, khô và dễ gãy rụng.

Chải tóc sai cách

Chải tóc mạnh và khi tóc còn ướt khiến tóc bị gãy rụng nhiều. Thay vào đó, hãy dùng ngón tay gỡ rối qua trước khi chải bằng lược.

Từ khóa :
BÀI VIẾT LIÊN QUAN