[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

LÀM SAO ĐỂ RĂNG KHÔNG BỊ Ố KHI NGHIỆN CAFE/TRÀ

Cập nhật 08:37 , 08/03/2019

Dân văn phòng thường có thói quen xách một ly cafe hoặc trà đến chỗ làm vào mỗi buổi sáng.

Thế nhưng bạn cũng biết đấy đây là các loại thức uống có màu khiến men răng bị ảnh hưởng, dẫn đến răng bị xỉn màu. Vậy thì làm sao bạn  còn có thể tự tin đối ngoại với đồng nghiệp và đối tác bây giờ. 

Tuyệt chiêu bạn cần đang ngay bên dưới đây thôi!

Sử dụng ống hút

Uống nước trực tiếp là thói quen của nhiều người, đặc biệt chúng ta còn ngậm đồ uống trong miệng rồi mới nuốt. Dĩ nhiên thói quen này lại càng tăng thời gian và diện tích tiếp xúc của thức uống có màu với răng bạn rồi!

Hãy loại bỏ thói quen này ngay, đồng thời dùng ống hút để ngăn cản sự tiếp xúc cà phê/trà với răng miệng, giảm tình trạng răng ố vàng xuống mức tối đa.

Ngoài ra, bạn cũng nên uống trà hay cafe trong thời gian ngắn vì nhâm nhi một tách cà phê quá lâu sẽ tạo cơ hội cho đồ uống bám vào men răng trong thời gian dài hơn. 

Uống cà phê kèm nước lọc

Thói quen uống một ngụm nước lọc sau khi dùng cà phê thực sự hữu ích không chỉ về vấn đề răng miệng. 

Nước lọc giúp rửa trôi mảng bám trên răng đẩy lùi vết ố ngay tức khắc, tránh được màu cà phê để lại trên men và hạn chế cảm giác chua mồm của cà phê.

Bên cạnh đó, chị em bạn dì càng phải lưu lại tip này bởi vì cách này sẽ giúp bạn nạp nước vào cơ thể nhiều hơn, mà không bị ngán.

Nhai kẹo cao su

Theo các khảo sát, kẹo cao su có thể loại bỏ mảng bám, thức ăn dính vào kẽ răng, và tất nhiên khắc phục được hiện tượng tối màu của răng sau khi uống trà và cafe.

Sử dụng kẹo cao su là cách nhanh nhất giúp bạn lấy lại được hơi thở thơm tho đồng thời chúng cũng bảo vệ răng và lợi giữa các bữa ăn khi bạn không thể sử dụng kem đánh răng.
 

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118