Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào

Góp ý khiếu nại:
  (028) 5435 7118
Tổng đài:
  1800 7118
Đăng nhập    0 Giỏ hàng

Hướng dẫn 4 kiểu tóc cực xinh chỉ với 1 thao tác đơn giản

Cập nhật 08:00 , 12/11/2015

 Học ngay 4 kiểu tóc vừa đơn giản lại đẹp mắt để luôn xinh đẹp và tươi mới nhé các cô gái!

1. Búi tròn 

Đầu tiên ta cột đuôi ngựa thấp, dùng ngón trỏ và ngón cái tạo khoảng trống sát dây buộc và luôn toàn bộ phần đuôi tóc xuống. Sau đó tiếp tục cuộn từ từ đuôi tóc lên, giấu đuôi tóc vào trong và cố định bằng kẹp tăm. Giờ thì cài thêm 1 chiếc nơ xinh xắn là xong rồi.

2. Búi tròn xoắn 

Xoắn 2 phần tóc 2 bên thái dương theo hướng từ ngoài vào trong rồi buộc đuôi ngựa. Sau đó, cũng tạo khoảng trống và luồn tóc vào trong như kiểu trên. Cuối cùng, cuộn tóc vào trong và cố định bằng kẹp tăm.

3. Búi tết

Tương tự kiểu tóc thứ 2, ta cũng xoắn 2 phần tóc ở 2 bên rồi cột 2 phần tóc đó vào 1 mối đuôi ngựa thấp. Tết thường hết phần đuôi tóc rồi cuộn dần lên vào bên trong và cố định lại bằng kẹp tăm thật chắc chắn.

4. Búi tết quanh đầu

Lấy 1 lọn tóc nhỏ bên thái dương, cột riêng đuôi ngựa phần tóc ở giữa. Sau đó cột thêm 1 dây ở phần đuôi tóc để dễ cuộn tóc hơn. Tiếp theo tương tự như các kiểu tóc ở trên, ta cuộn đuôi lên, giấu vào trong và kẹp tăm để cố định. Với 2 phần tóc nhỏ, chia đôi mỗi lọn thành 2 và cuốn vặn thừng. Cuối cùng ta vắt chéo 2 lọn tóc đã xoắn vặn thừng qua búi tròn ở giữa và cố định bằng kẹp tăm.

Từ khóa :
BÀI VIẾT LIÊN QUAN