Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào

Góp ý khiếu nại:
  (028) 5435 7118
Tổng đài:
  1800 7118
Đăng nhập    0 Giỏ hàng

Cách tạo kiểu tóc siêu nhanh, siêu đẹp bạn không thể bỏ qua

Cập nhật 08:00 , 13/11/2015

Các bạn gái sẽ trở nên xinh đẹp hơn mỗi khi bước ra khỏi nhà với những kiểu tóc nữ tính, đơn giản như cột đuôi ngựa, bới củ tỏi, để mái phồng... mà không mất đến 2 phút để thực hiện.

Mỗi ngày đến trường sẽ vui hơn nếu bạn có được một dáng vẻ xinh xắn. Những kiểu tóc sau đây sẽ giúp bạn trở nên tự tin, rạng ngời hơn khi đến với lớp học mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Một số kiểu tóc đã trở nên rất quen thuộc với nhiều bạn gái bởi độ đáng yêu, siêu nữ tính của mình.

1. Tóc đuôi ngựa

Đây là kiểu tóc siêu quen thuộc của nhiều bạn gái, phù hợp với mọi kiểu tóc dù là xoăn hay thẳng.

2. Tóc buộc lệch

Tóc buộc lệch là một phiên bản khác của tóc đuôi ngựa. Thay vì cố định tóc ở chính giữa, bạn có thể cột đuôi tóc lệch sang một bên để tôn lên nét nữ tính cho khuôn mặt.

3. Tóc buộc nửa đầu

Kiểu tóc đơn giản này rất phù hợp cho những bạn gái có mái tóc dày. Bạn có thể che bớt độ dày cho mái tóc bằng cách khéo léo cột phần tóc hai bên ra đằng sau.

4. Tóc buộc nửa dạng xoắn

Cũng là tóc buộc nửa nhưng bạn có thể cách tân thêm cho kiểu tóc này bằng cách để chừa hai lọn tóc ở trước mặt sau khi cố định đuôi tóc ở phía sau. Lần lượt xoắn hai lọn tóc quanh đuôi tóc ở trên và dùng kẹp cố định lại, bạn sẽ có ngay một kiểu tóc vô cùng nữ tính.

5. Tóc búi củ tỏi

Nếu bạn thích búi tóc thật gọn gàng lên cao, hãy tìm một chiếc tất cũ, cắt bỏ mũi tất rồi cuộn tròn lại tạo thành hình dây buộc tóc. Buộc tóc đuôi ngựa cao rồi cho đuôi tóc qua chiếc tất và bắt đầu cuộn từ trên xuống dưới, cố định búi tóc bằng kẹp tóc tại phần nút buộc.

6. Tóc xoăn

Thực hiện tóc búi củ tỏi như trên, để nguyên kiểu tóc khi đi ngủ và bỏ dây chun, kẹp tóc khi thức dậy. Bạn sẽ có ngay mái tóc xoăn bồng bềnh đáng mơ ước.

7. Tóc mái phồng

Với những ai có phần tóc mái dày, bạn có thể tận dụng phần mái để tạo ra một kiểu tóc mới. Bạn chỉ cần đánh rối phần mái, túm gọn tạo thành một búi phồng trên trán rồi dùng kẹp cố định lại, sau đó phủ thêm chút keo xịt tóc để giữ được nếp tóc phồng.

8. Tóc tết lỏng

Chia tóc thành 2 phần bằng nhau, dùng dây buộc tóc cố định đầu mỗi đuôi tóc. Bắt đầu tết tóc từ vị trí dây buộc, đến khi gần hết đuôi tóc thì khéo léo đưa phần dây xuống cố định đuôi tóc.

Từ khóa :
BÀI VIẾT LIÊN QUAN