[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

2 THÀNH PHẦN LÀM TRẮNG DA NÀY, SẢN PHẨM CỦA BẠN CÓ KHÔNG?

Cập nhật 14:48 , 04/04/2019

Dù ai nói ngả nói nghiêng, thì một làn da trắng mịn vẫn là chuẩn mực của cái đẹp được số đông người châu Á công nhận.
 
Ai cũng muốn mình trắng sáng, mịn màng. Các phương pháp làm trắng từ  Âu sang Á được săn đón và áp dụng. Trong đó, có 2 thành phần cực quan trọng mà bạn có lẽ đã bỏ qua trong sản phẩm làm trắng da của mình.
 
Tranexamic Acid

Tranexamic Acid đã bắt đầu được sử dụng trong nhiều thập kỷ qua, mục đích ban đầu chỉ để dùng trong y tế. Sau đó, Tranexamic Acid được phát hiện có khả năng làm sáng da cao, cải thiện sắc tố da cũng như nâng tone màu da hiệu quả hơn.

Tranexamic Acid xuất hiện nhiều nhất trong các sản phẩm đặc giảm nám da, sạm da… do hoạt chất này hoạt động theo cơ chế chống gia tăng sắc tố, kiểm soát quá trình tổng hợp melanin đồng thời phân tán lượng melanin đang tồn tại. Hơn nữa, hoạt chất này ổn định hơn với ánh sáng, nhiệt độ cao, độ pH, quá trình oxy hóa, không cần sự bảo vệ đặc biệt nào để duy trì lâu dài tác dụng làm trắng da

Tranexamic Acid càng phát huy hiệu quả làm sáng da, mờ đốm nâu hiệu quả cao khi được kết hợp với 1 số thành phần làm sáng da như Ascorbic Acid (vitamin C) hoặc các dẫn xuất của vitamin C như Magnesium Ascorbyl Phosphate, 3-O-Ethyl Ascorbic Acid, Disodium Adenosine Triphophate, Escinol, L-cysteine.
 
Alpha Arbutin

Arbutin là 1 phân tử được chiết xuất từ Bearberry, tồn tại ở 2 hình thức Alpha Arbutin và Beta Arbutin. So với Beta Arbutin, Alpha Arbutin được sử dụng nhiều hơn vì tính ổn định cao hơn khi tiếp xúc với da.

Alpha Arbutin có chức năng ức chế tyrosinase nhằm mang lại hiệu ứng làm trắng sáng da hiệu quả. Nếu như Hydroquinone hoạt động bằng cách giết chết tế bào sản xuất sắc tố melanin, Arbutin lại có khả năng ức chế enzyme kích thích tế bào sản xuất sắc tố này, như vậy sẽ giúp giảm đáng kể những mối nguy hại trong quá trình sử dụng. Do đó Arbutin được chọn lựa là sự thay thế an toàn hơn nhưng có khả năng làm trắng da hiệu quả tương ứng như khi dùng Hydroquinone.

Không chỉ làm sáng da, Arbutin còn mang lại lợi ích tuyệt với trong việc làm sáng màu vùng da sẹo mụn.

Bộ dưỡng trắng da quyền năng Sakura đã lần đầu kết hợp những tinh túy từ thành phần chiết xuất thiên nhiên như cam thảo, hoa anh đào, atiso, cây hoàng bá, rau má… cùng với Trannexamic Acid và Alpha arbutin – 2 thành phần dưỡng trắng da tối quan trọng để tạo nên bộ dưỡng trắng da quyền năng vượt trội Sakura, cho làn da luôn tràn đầy sức sống.

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118