[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

1 phút hack bài cho da sáng mịn bất ngờ

Cập nhật 16:57 , 01/05/2022

1-phut-hack-bai-cho-da-sang-min-bat-ngo

1 PHÚT HACK BÀI CHO DA SÁNG MỊN BẤT NGỜ

Bạn cần đối phó với làn da xỉn màu? Bạn đang chuẩn bị cho một sự kiện lớn? Chỉ cần đưa vitamin C vào quy trình dưỡng da hằng ngày, thành phần đặc biệt này sẽ giúp chăm sóc làn da theo cách mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Hàng loạt bác sĩ da liễu cũng khuyên dùng vitamin C khi cần giúp khôi phục độ sáng và rạng rỡ cho làn da của khách hàng.

Cho dù bạn thuộc tuýp da nào thì vitamin C vẫn là 1 trong những thành phần có khả năng tác động mạnh nhất và dễ dàng kết hợp với các thành phần từ sản phẩm dưỡng khác trong quy trình chăm sóc da hằng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm làn da với vẻ ngoài rạng rỡ toàn diện, một biện pháp bảo vệ mạnh mẽ chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời hay một chất làm sáng cho các đốm nâu, vitamin C có thể giúp bạn đạt được hiệu quả tất cả các mục tiêu về da này và hơn thế nữa.

Công thức hiệu quả hàng đầu giúp làm sáng da chính là kết hợp Niacinamide + Vitamin C. Đây thường được xem như một phương pháp giảm với liều lượng hoạt chất mạnh mẽ cùng một chút Niacinamide để cân bằng, sản phẩm này tập trung cao độ vào một mối quan tâm chính của da: đốm đen và tăng sắc tố, có thể được tìm thấy trong công thức của Serum giảm nám và làm trắng da Image Skincare ILUMA Intense Facial illuminator.

Để đạt được hiệu quả tối đa khi sử dụng sản phẩm chứa vitamin C, bạn cần bám sát quy trình dưỡng da chuẩn sau:

Sáng

B1: Sữa rửa mặt

B2: Tinh chất đặc giảm làm sáng da

B3: Dưỡng ẩm

B4: Chống nắng 

Tối

B1: Tẩy trang

B2: Sữa rửa mặt

B3: Đặc giảm

B4: Dưỡng ẩm

(** Tẩy da chết cuối tuần)

Các thành phần bổ sung cùng vitamin C sẽ tạo ra các kết quả khác nhau. Lợi ích của vitamin C có thể được khuếch đại và đa dạng tùy thuộc vào mức độ cô đặc của nó và những thành phần khác mà nó được kết hợp với..

Trong phương pháp giảm cân bằng tinh tế bằng Image Skincare ILUMA Intense Facial illuminator, sản phẩm sử dụng ascorbic acid, một dạng vitamin C duy nhất ổn định trong thời hạn sử dụng được biết là ít gây kích ứng hơn các dạng khác trên da mà vẫn mang lại hiệu quả cao, đồng thời mang lại kết quả nhanh chóng, mạnh mẽ và lâu dài.

1-phut-hack-bai-cho-da-sang-min-bat-ngo

Ascorbic Acid là một dạng vitamin C ổn định trong thời hạn sử dụng, thành phần này cũng có xu hướng bị phân hủy nhanh chóng thông qua một quá trình được gọi là quá trình oxy hóa, do đó thường được chứa trong chai thủy tinh tối màu. 

Image Skincare ILUMA Intense Facial illuminator có thể được sử dụng vào buổi sáng và / hoặc buổi tối để làm sạch da. Nếu bạn đang sử dụng Image Skincare ILUMA Intense Facial illuminator, hãy thoa serum này sau khi toner ở bước trước đã hấp thụ và trước khi sử dụng bất kỳ loại serum nào khác. Tiếp theo, phủ một lớp kem dưỡng ẩm yêu thích để khóa ẩm hiệu quả cho da.

Vào buổi sáng, hãy nhớ luôn bắt đầu thói quen chăm sóc da với kem chống nắng vật lý như Image Skincare Prevention Daily Ultimate Protection Moisturizer SPF 50. Vitamin C rất tốt trong việc bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, nhưng cách bảo vệ tốt nhất vẫn luôn là thoa kem chống nắng hằng ngày, ngay cả những ngày trời râm mát nhất.

1-phut-hack-bai-cho-da-sang-min-bat-ngo-e

Neova Intensive Retinol Spray là sản phẩm tẩy da chết sẽ giúp gia tăng khả năng hấp thụ vitamin C từ Image Skincare ILUMA Intense Facial illuminator hiệu quả hơn. Sản phẩm tẩy da chết hóa học đặc biệt này kết hợp cả 2 thành phần acid AHAs và BHA để đạt được khả năng tẩy da chết nhiều cấp độ để, đồng thời duy trì được lớp màng axit của da, bảo vệ 'tuyến đầu', giảm nguy cơ kích ứng hay tổn thương khi môi trường tác động.

1-phut-hack-bai-cho-da-sang-min-bat-ngo

Nếu như AHA's để hòa tan 'chất keo' giữ các tế bào da chết trên bề mặt da của chúng, đồng thời kích thích tăng sinh collagen và tế bào thì BHA đào sâu hơn giúp tẩy tế bào chết trong lỗ chân lông, đặc biệt là lỗ chân lông trên da nhờn và da dễ nổi mụn.

Neova Intensive Retinol Spray hoạt động sâu để kích thích tổng hợp collagen và elastin và đổi mới tế bào bên dưới và trên bề mặt da, góp phần làm mềm và mịn da hiệu quả hơn, tái tạo bề mặt hàng ngày này là công thức hoàn hảo để bạn có được làn da đẹp, khỏe mạnh, không tì vết - đồng thời cải thiện khả năng hấp thụ và sử dụng sản phẩm. 

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118