[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

Có nên dùng kem chống nắng dạng xịt thay thế kem chống nắng dạng bôi?

Cập nhật 09:41 , 10/03/2020

Kem chống nắng dạng xịt là gì?

Kem chống nắng dạng xịt là người anh em sinh sau đẻ muộn so với loại kem bôi, thoa truyền thống nhưng không vì thế mà kem chống nắng dạng xịt bị lép vế. Ngay từ khi ra mắt, kem chống nắng dạng xịt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái nữ. Với hiệu quả tốt, cách sử dụng đơn giản, Kem chống nắng dạng xịt nhanh chóng nhận được sự yêu thích, thậm chí có rất nhiều sao nữ coi kem chống nắng dạng xịt là bảo bối luôn mang theo bên người.

kem chống nắng dạng xịt tốt

Cũng với thành phần chống nắng giống như những loại kem chống nắng truyền thống, điểm mới của Kem chống nắng dạng xịt chính là sử dụng theo dạng đầu xịt tiện lợi, nhanh chóng. Chỉ mất có 5 giây – tương đương với 1 vòng xịt là bạn đã hoàn thành bước chống nắng của mình rồi.

Kem chống nắng dạng xịt cũng được sản xuất để phù hợp với những loại da khác nhau như da Khô, da Nhạy cảm, da Dầu nên bạn hãy yên tâm là luôn tìm được loại kem chống nắng dạng xịt phù hợp với bản thân nhé.

Những loại Kem chống nắng dạng xịt hiện nay trên thị trường đa phần đều giúp giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn, nếu bạn thường xuyên trang điểm thì kem chống nắng dạng xịt đúng là một trợ thủ đắc lực giúp cho lớp trang điểm giữ được vẻ tươi mới, đầy sức sống.

Cách sử dụng kem chống nắng dạng xịt

Kem chống nắng dạng xịt

Bước 1: Xịt đều khắp mặt theo vòng tròn trước khi ra khỏi nhà ít nhất 15 phút. Hãy luôn nhớ dành thời gian để kem chống nắng thẩm thấu đều và hoạt động ổn định trên làn da của bạn.

Bước 2: Vỗ nhẹ để kem chống nắng thấm nhanh hơn, hành động vỗ nhẹ da mặt cũng giúp tuần hoàn máu dưới da lưu thông tốt hơn.

Bước 3: Xịt kem chống nắng sau 4 tiếng với nhiệt độ môi trường mát mẻ, ổn định. Xịt kem chống nắng sau 2 tiếng với nhiệt độ môi trường nắng nóng, thường xuyên ở ngoài trời, hay đổ mồ hôi.

Bước 4: Hãy luôn nhớ tẩy trang kĩ vào cuối ngày, đây là lúc làn da bạn cần được thư giãn đúng cách.

Kết luận: Có nên dùng kem chống nắng dạng xịt?

kem chống nắng dạng xịt

Kem chống nắng dạng xịt là cứu tinh cho những cô nàng hơi “lười” thoa kem chống nắng dạng bôi truyền thống. Hãy nghĩ xem thay vì lấy kem ra tay, sau đó lại chấm kem lên mặt và bắt đầu massage cho kem thấm đều thì giờ đây chỉ với Kem chống nắng dạng xịt bạn chỉ tốn 5 giây để hoàn thành lớp kem chống nắng.

Nếu nghi ngờ về hiệu quả của kem chống nắng dạng xịt, bạn có thể lên youtube và tìm hiểu những video quay lại tác dụng của kem chống nắng bằng máy quay đo nhiệt, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ vì lớp kem chống nắng dạng xịt hoạt động vô cùng bền vững, bảo vệ da mặt một cách rất toàn diện.

Theo tôi, kem chống nắng dạng xịt có rất nhiều ưu điểm, và phù hợp với những cô nàng ưu sự nhanh chóng, thuận tiện.

Xem thêm

Top 4 chống nắng dạng xịt cho da mặt bạn nên mua

Có nên dùng kem chống nắng dạng xịt thay thế kem chống nắng dạng bôi?

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118