[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

Từ A đến Z về Kem chống nắng La Roche-Posay cho da nhạy cảm

Cập nhật 17:04 , 12/03/2020

1. Thương hiệu La Roche-Posay có đáng để tin tưởng

Là một thương hiệu đã tồn tại và phát triển hơn 40 năm nay, La Roche-Posay luôn công hiến hết mình cho ngành da liễu và tập trung vào sứ mệnh chăm sóc cho làn da nhạy cảm.

Hiệu quả - An toàn là 2 từ tóm gọn triết lí kinh doanh của La Roche-Posay, tất cả những sản phẩm của La Roche-Posay đều hướng về người dùng và duy trì sự tin tưởng của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng thật sự, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đến tay người dùng.

Để nắm bắt được xu hướng da của phụ nữ, Viện nghiên cứu da liễu La Roche-Posay đã thực hiện một cuộc nghiên cứu trên 3000 phụ nữ tại Mỹ, Brazil, Đức, Pháp và Trung Quốc, cuộc nghiên cứu cho thấy có đến 50‰ phụ nữ có làn da nhạy cảm.

kem chống nắng La roche-posay cho dòng da nhạy cảm

 

2. Kem chống nắng La Roche-Posay cho da nhạy cảm

2.1 Da nhạy cảm cần những sự quan tâm đặc biệt

Sở hữu làn da nhạy cảm nghĩa là bạn đang thường xuyên gặp những vấn đề như viêm da cơ địa, mụn, nổi đỏ, ngứa….. Da nhạy cảm sẽ nhạy cảm mạnh với tất cả mọi thứ như môi trường ô nhiễm, tia nắng mặt trời, những vật dụng hàng ngày không được sạch sẽ lắm, sự thay đổi môi trường sống….

Để chăm sóc da nhạy cảm cần rất nhiều sự chú ý từ sản phẩm dưỡng da đến chế độ sinh hoạt hàng ngày. Hãy để La Roche-Posay đồng hành cùng bạn trên con đường chăm sóc da, ngoài những sản phẩm hiệu quả và an toàn, La Roche-Posay còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo nhằm giúp các bệnh nhân da liễu hiểu thêm về các vấn đề da của mình và giúp cuộc sống của họ thoải mái hơn.

kem chống nắng La roche-posay cho da nhạy cảm

 

2.2 Những bí mật ẩn trong kem chống nắng La Roche-Posay dành cho da nhạy cảm

Kem chống nắng La Roche-Posay dành riêng cho da nhạy cảm có tên gọi đầy đủ là La Roche-Posay Anthelios XL Fluid SPF 50+.

Kem chống nắng Anthelios XL Fluid SPF 50+ nằm trong dòng chống nắng nâng cấp Anthelios, và điểm chung của các loại kem chống nắng trong dòng này chính là áp dụng Công nghệ độc quyền XL-PROTECT giúp bảo vệ da tối ưu trước tia UVA/UVB, tia hồng ngoại (ánh sáng từ các thiết bị điện tử) và còn ngăn chặn các tác nhân gây gại đến từ ô nhiễm môi trường.

kem chống nắng La roche-posay cho dòng da nhạy cảm

Hiệu quả của các dòng Anthelios đã được kiểm nghiệm bởi 31 nghiên cứu lâm sàng với những làn da nhạy cảm/ dể kích ứng. Nghiên cứu được thực hiện bởi những chuyên gia da liễu nổi tiếng trên thế giới.

Đặc biệt với thành phần nước suối khoáng tự nhiên Thermal Spring Water, kem chống nắng La Roche-Posay dành cho da nhạy cảm sẽ giúp làm dịu da và chống oxy hóa mạnh mẽ, kết cấu mỏng nhẹ của kem chống nắng không gây nhờn dính cho da.

2.3 Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Fluid SPF 50+ có giá bao nhiêu?

Kem chống nắng La Roche-Posay dành cho da nhạy cảm Anthelios XL Fluid SPF 50+ tại cửa hàng Hoa Anh Đào được nhập chính hãng từ La Roche-Posay nên luôn có được giá tốt nhất, ngoài ra mỗi tháng Hoa Anh Đào đều có những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng.

kem chống nắng La roche-posay cho dòng da nhạy cảm

Giá hiện tại của kem chống nắng La Roche-Posay dành cho da nhạy cảm Anthelios XL Fluid SPF 50+ là 475.000 VNĐ.

Khách hàng có thể mua sản phẩm bằng 2 cách:

Mua trực tiếp tại cửa hàng Hoa Anh Đào: 242-244 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Mua Online tại website: https://hoaanhdao.vn/.

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118