[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

TOP 3 Quà Tặng Bạn Gái Trong Từ Điển Tình Yêu

Cập nhật 10:03 , 22/02/2019

Con gái là cuốn từ điển mà bạn trai có lật đến trang cuối cũng không thể hiểu nổi. Vậy thì để tìm một món quà vừa ý cô nàng quả thật còn khó hơn qua ải bố mẹ nàng. Có Hoaanhdao “biết tuốt” ở đây để gợi ý cho các chàng trai rồi đây!

Hoa Hồng Đỏ - Món quà kinh điển không bao giờ lỗi thời

Chắc chắn đây sẽ là gợi ý đầu tiên và hàng đầu cho các cặp đôi mới quen, cũng như những couple yêu lâu và muốn hâm nóng tình cảm. Một đóa hồng đỏ lãng mạn sẽ làm những cô nàng lạnh lùng nhất cũng phải xao xuyến. 

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho một tình yêu nồng nàn, thắm thiết, một lời tỏ tình hay nhắc lại đầy ý tứ bạn dành cho cô ấy. Đặc biệt hơn hãy tặng hoa hồng đi kèm với những con số ý nghĩa như 18 bông – một tình yêu chân thành và trong sáng, 100 bông - tình yêu chân thành và lớn lao nhất…

Mỹ phẩm - Một người xinh, hai người vui!

Dù có là một tín đồ nghiện skincare hay không, thì các cô gái vẫn thích những món quà mỹ phẩm xinh xẻo đúng không. 

Một thỏi son, hay một tuýp kem dưỡng ẩm,... đều thể hiện được sự quan tâm của một người khác giới đối với bạn gái của mình. Không phải “đấng trượng phu” nào cũng sẵn sàng bước vào một cửa hàng mỹ phẩm để làm người yêu mình bất ngờ. 

Nhưng lưu ý là các chàng phải tìm hiểu thật kỹ nhu cầu cũng như lựa chọn các thương hiệu uy tín đấy nhé. Xác định loại da, màu da của nàng để đưa ra sự lựa chọn hợp lý cũng là cách để chàng ghi điểm trong mắt bạn gái đó.

Nước hoa - Anh chỉ nghĩ đến em!

Đây là món quà tặng người yêu bộc lộ sự tinh tế của các chàng trai, so với mỹ phẩm thì nó còn khó chọn hơn.

Để tìm ra được một mùi hương phù hợp với người yêu của mình, thì trong tim anh ta chỉ có chỗ cho mỗi cô gái đó thôi. Chọn một chai nước hoa có mùi hương dịu nhẹ hay một nhãn hiệu mà cô ấy yêu thích sẽ là biện pháp khá an toàn cho những chàng lính mới.

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118