[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

5 MÓN QUÀ GỢI Ý ĐẶC BIỆT CHO PHỤ NỮ ĐẮM SAY

Cập nhật 17:37 , 07/03/2018

Quanh đi quẩn lại mà bạn vẫn chưa nghi ra món quà nào cho những người phụ nữ của mình thì đây là một gợi ý đáng quan tâm bạn nên xem qua nhé!

1. Một bó hoa đẹp

Nếu phụ nữ nói không thích hoa hoặc việc tặng hoa là lãng phí thì phần lớn là nàng nói dối đấy. Một năm có mấy lần như vậy đâu, hoa chính là vũ khí lãng mạn tối thượng đấy. Xao xuyến đến rung động khi nhận được một bó hoa bất ngờ là cảm xúc khó thể thấy được ở hầu hết ở phụ nữ.

2. Trang sức

Cũng như hoa vậy, trang sức luôn tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ. Đâu đó cũng thể hiện đến sự duy nhất nếu bạn khéo léo chọn những mẫu đặc biệt cho dịp 8/3 này.

3. Bộ mỹ phẩm

Bộ sản phẩm kem dưỡng da dành cho da khô Dermalogica Skin Care Basics

Mỹ phẩm có thể hình dung gồm sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm trang điểm.

Một bộ chăm sóc da hàng ngày hoặc một set những màu son đẹp nhất hoặc một bộ gồm các bước makeup đơn giản đã là quá yêu thương và tinh tế rồi. Để ý một chút đến những mỹ phẩm bạn gái đang dùng hay đơn giản nhất tặng cô ấy một cây son màu đang thời thượng nhất bây giờ.

Son bóng Dior Lip Gloss La Collection

4. Bữa tối tại nhà hàng sang trọng

Ăn cơm nhà, ăn cơm tiệm,… quanh năm rồi, một ngày đặc biệt để cả hai có thể tận hưởng một không gian sang trọng và hoàn toàn khác biệt. Hoàn toàn xứng đáng vì cô ấy trong suốt thời gian qua đã chăm chút từng bữa ăn cho bạn rồi còn gì.

5. Hãy tạo nên những kỷ niệm chung đặc biệt giữa hai người

Nếu thật sự người phụ nữ của bạn đã quá đầy đủ những món đồ trên hay cô ấy không quan tâm nhiều đến quà cáp thì hãy tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ với nhau. Giá giảm tinh thần luôn còn mãi.

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118