Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào

Góp ý khiếu nại:
  (028) 5435 7118
Tổng đài:
  1800 7118
Đăng nhập    0 Giỏ hàng

NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM MUA SẮM CÙNG DỊCH VỤ MUA TRƯỚC TRẢ SAU 3 KỲ MIỄN LÃI

Cập nhật 15:00 , 27/05/2021

NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM MUA SẮM: MUA TRƯỚC TRẢ SAU 3 KỲ MIỄN LÃI

Bất cứ thời gian nào, quá khứ xa xưa hay hiện tại và ở bất cứ đâu thì nhu cầu chăm sóc sắc đẹp vẫn luôn được chị em phụ nữ quan tâm, chú trọng bởi lẽ sắc đẹp vẫn luôn là vũ khí lợi hại nhất của họ. Nhận biết được nhu cầu và mong muốn mang lại nhiều giá giảm hơn cho khách hàng, sự hợp tác của HOAANHDAO x Fundiin mang lại ‘’làn gió mới’’ với hình thức "Mua mỹ phẩm trả góp": MUA TRƯỚC TRẢ SAU 3 KỲ MIỄN LÃI đầy hấp dẫn.

Cửa hàng HOA ANH ĐÀO 12 năm phân phối mỹ phẩm ngoại nhập tại Việt Nam, tiên phong trong ngành làm đẹp, mang đến dòng hàng mỹ phẩm cao cấp, thực phẩm chức năng chất lượng hàng đầu đến gần với khách hàng Việt Nam tại hệ thống hoaanhdao.vn.

Lợi ích khi tham gia "Mua mỹ phẩm trả góp" - MUA TRƯỚC TRẢ SAU cùng Fundiin:

1. Không lãi suất: Chỉ thanh toán đúng giá giảm sản phẩm theo 3 kỳ cam kết không lãi suất

2. Không phát sinh chi phí: Không có phí ẩn, phí phát sinh nếu khách hàng thanh toán đúng hạn

3. Không mất thời gian: Hệ thống duyệt nhanh chưa đến 30 giây, khách hàng chỉ cần chụp mặt trước của CMND hoặc CCCD là có thể hoàn tất thủ tục

4. Không cần đi xa: Tiện lợi thao tác trên thiết bị di động của bạn dù bất cứ đâu.

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC THAM GIA MUA MỸ PHẨM TRẢ GÓP - MUA TRƯỚC TRẢ SAU TẠI hoaanhdao.vn

Không cần thẻ tín dụng, không cần thủ tục hồ sơ nhiều bước, khách hàng tham gia chỉ cần có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và có sim điện thoại chính chủ từ các nhà mạng Viettel/Mobifone/Vinaphone.

HÌNH THỨC THAM GIA DỊCH VỤ MUA TRƯỚC TRẢ SAU TẠI hoaanhdao.vn

Khi khách hàng mua sắm tại hệ thống cửa hàng Hoa Anh Đào hoặc kênh online hoaanhdao.vn với bất kỳ sản phẩm chăm sóc, dưỡng da sẽ được tham gia mua trả sau với lãi suất 0%, thanh toán theo 3 kỳ tương ứng 30 ngày mỗi kỳ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN