[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

4 LỜI KHUYÊN CHĂM SÓC DA TỪ CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Cập nhật 14:30 , 12/06/2018

Chị em có tin điều này không, càng chăm da tốt thì tự khắc đẹp tự nhiên sẽ tự bộc lộ rõ và trang điểm chỉ giúp bạn hoàn thiện hơn mà thôi.

Chăm sóc da - skincare gần như là phần quan trọng nhất cho mọi quy trình trang điểm - makeup routine vì nếu tờ giấy của bạn đẹp thì có thể tranh bạn vẽ ra cũng sẽ đẹp. Và đây chính là những gì một chuyên gia trang điểm sẽ chia sẻ cho bạn để bảo vệ làn da của mình.

KHÔNG BAO GIỜ QUÊN DƯỠNG ẨM CHO DA

Dưỡng ẩm cho da không chỉ dành cho da mặt mà còn cho cả toàn thân. Bước dưỡng ẩm này nên thực hiện 2 lần/ngày cả trước và sau khi trang điểm. Và đừng bao giờ quên kem chống nắng ở khoảng SPF 50 đến 100 khi hoạt động ngoài trời và từ 15 đến 30 khi làm việc trong nhà. Mỗi ngày bạn phải uống đủ nước để giữ ẩm tốt cho làn da.

Kem dưỡng ẩm dành cho da khô và nhạy cảm Paula’s Choice Clinical Ultra-Rich Moisturizer

Dưỡng da dành cho da lão hóa từ Maria Galland

QUY TRÌNH DƯỠNG DA MỖI NGƯỜI SẼ KHÁC NHAU

Một số sản phẩm bạn “phải có” trong quy trình như tẩy trang, sữa rửa mặt, toner và kem dưỡng ẩm. Ngoài ra tùy vào vấn đề của từng người mà bổ sung thêm các món khác. Như sạm da nên có serum dưỡng trắng, mụn nên có kem giảm mụn, lão hóa cần có các loại phục hồi da.

Một số quy trình dưỡng da tham khảo buổi sáng và buổi tối cho chị em:

KHÔNG BAO GIỜ QUÊN TẨY TRANG

Dù về nhà có trễ cỡ nào, trước khi ngủ bạn phải tẩy trang. Lỗ chân lông thải bã nhờn và bụi bẩn khi cơ thể chìm vào giấc ngủ nên việc bít lỗ chân lông bằng lớp trang điểm, chắc chắn sẽ gây ra nhiều hậu quả như da mụn đầu đen, sạm màu da hoặc thậm chí là nếp nhăn. Da cũng sẽ bị quá khô hoặc tiết quá nhiều dầu nếu ở tình trạng bị “bao phủ” bởi các lớp trang điểm quá lâu.

Dầu tẩy trang Sakura Cleansing Oil 

CHO DA MỘT NGÀY ĐỂ THỞ

Nếu công việc buộc bạn phải trang điểm hàng ngày thì cũng thật gây hại cho da. Mỗi 2 tuần, hãy cố gắng chọn ra một ngày không trang điểm để da có thể nghỉ ngơi. Hãy siêng đắp mặt nạ giấy dưỡng da, xông hơi thư giãn cho da.

Điều cuối cùng nhắn gửi tới những chị em phụ nữ, bản thân chúng ta làm đẹp không phải vì bất kỳ ai mà vì bản thân chúng ta. Yêu thương chăm sóc bản thân là điều hoàn toàn xứng đáng, có như thế bạn mới biết cách quan tâm người khác và cuộc sống này mới tốt đẹp hơn.

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118