[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

Tuyệt chiêu tẩy lông đơn giản hiệu quả tại nhà – Có thể “nàng” chưa biết?

Cập nhật 14:28 , 18/08/2017

Vi-ô-lông luôn là vấn đề “nhức nhối” của chị em phụ nữ. Chúng mọc ở khắp mọi nơi, từ mặt, mép, gáy, chân, tay, nách, và cả vùng …bikini nữa. Việc để “lông lá” đầy người thực ra cũng không tốt như chúng mình tưởng đâu các nàng ạ. Lông mọc nhiều dễ gây bí da, mồ hôi không thoát ra được, lỗ chân lông bị viêm, rồi còn bệnh “rau mùi” thầm kín nữa. Chưa hết, vi-ô-lông quá rậm rạp ở vùng Bikini – khu vực HOT nhất theo đúng cả ngghĩa đen lẫn nghĩa bóng, sẽ khiến cho chúng mình có nguy cơ cao hơn mắc phải các bệnh viêm nhiễm, đặc biệt là khi đến ngày “dâu”.

tuyet-chieu-tay-long-don-gian-hieu-qua-tai-nha-co-the-nang-chua-biet-2

Vậy các nàng có những cách gì để “dọn dẹp” lũ vi ô lông đáng ghét này nhỉ?

1. Dùng DAO CẠO ư? Quá là nguy hiểm !

Chúng mình có thể gây xước da bất cứ lúc nào và bằng cách cạo này, lông sẽ không được dọn dẹp tận gốc, để lại đốm đen, nguy cơ lông mọc ngược, và hơn thế nữa, lông mọc lại sẽ rất đen, cứng và dày, tạo cảm giác “ngứa ngáy” kinh khủng khiếp!  Các nàng sẽ phải cạo hàng ngày mới mong tránh khỏi tình trạng này nhưng nhận được kết quả là: Nách thâm đen, xước xát xấu xí, lông ngày càng rậm và cứng đầu, chẳng đáng tí nào đúng không?

tuyet-chieu-tay-long-don-gian-hieu-qua-tai-nha-co-the-nang-chua-biet-4

2. Dùng NHÍP NHỔ ư? Quá là mất thời gian, đau mỏi và phiền toái!

Nhổ lông sẽ rất là đau, nỗi đau x1000 lần khi bạn có 1000 sợi lông, và chắc chắn không phải vùng nào trên cơ thể cũng có thể nhổ lông được rồi. Nhổ lông thường xuyên còn khiến vùng da đó bị trùng, nhăn nheo và chảy xệ nữa cơ. Chưa kể nhổ lông phần dưới cánh tay rất chỉ là mỏi cổ nữa nếu không nhờ được cao nhận nào nhổ hộ.

tuyet-chieu-tay-long-don-gian-hieu-qua-tai-nha-co-the-nang-chua-biet-5

3. Dùng MIẾNG WAX DÁN ư?

Qúa đau và không phải nàng nào cũng có đủ “can đảm” để làm 1 đường thật dứt khoát. Sau khi wax bằng miếng dán da sẽ bị ửng đỏ, tổn thương nặng nề, mà nếu không dựt thật nhanh và mạnh thì lông vẫn còn sót lại trông lấm tấm đến là buồn cười ý!

tuyet-chieu-tay-long-don-gian-hieu-qua-tai-nha-co-the-nang-chua-biet-6

4. Áp dụng công nghệ TRIỆT LÔNG vĩnh viễn

Phương pháp này thì có duy nhất 1 nhược điểm là tốn tiền và lông vẫn sẽ mọc lại sau 2-3 năm, phải đi bảo hành. Không phải chị em nào cũng có điều kiện kinh tế và thời gian ra SPA để thực hiện phương pháp này đúng ko nào?

tuyet-chieu-tay-long-don-gian-hieu-qua-tai-nha-co-the-nang-chua-biet-7

Thế còn lại cách nào các nàng nhỉ? Vừa đơn giản, an toàn, chi phí lại rẻ – Sử Dụng Kem Tẩy Lông !!!

Kem Tẩy Lông chắc chắn là phát minh vĩ đại nhất trong cuộc cách mạng diệt trừ vi-ô-lông rùi các nàng ạ.

icon_sign_in Chi phí không quá đắt, dễ dàng thực hiện.

icon_sign_in Lông lâu mọc lại hơn so với wax, nhổ hoặc cạo. (˜2-3 tuần )

icon_sign_in Sợi lông mọc lại mảnh và thưa hơn

icon_sign_in Không đau rát chảy máu, không gây kích ứng da.

icon_sign_in Không gây thâm, viêm lỗ chân lông, da chảy xệ.

Ngần ấy lợi ích là đã quá đủ để chúng mình lựa chọn phương pháp Tẩy Lông bằng Kem cho công cuộc dọn dẹp Vi-ô-lông rồi !!

Tưởng khó và lằng nhằng, hoá ra lại quá dễ dàng ấy chứ nhỉ! Hiện giờ thị trường đang có rất nhiều loại kem tẩy lông nhưng ấn tượng và được tin tưởng nhất vẫn là Kem Tẩy Lông của Ultim Killtime France đó các nàng ạ ! 

kem-tay-long-ultim
KEM TẨY LÔNG CHÂN VÀ VÙNG NHẠY CẢM ULTIM KILLTIME FRANCE

Kem tẩy lông chân và vùng nhạy cảm Ultim Killtime France giúp lỗ chân lông thu nhỏ và vùng da ở đó mịn màng hơn . Bộ sản phẩm tẩy lông được thiết kế phù hợp tùy theo mật độ lông cho từng vùng da khác nhau .

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118