[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

MÊ MỆT EM MÁY RỬA MẶT NHƯ THẾ, NHƯNG CHẮC GÌ BẠN ĐÃ HIỂU NGƯỜI YÊU CỦA MÌNH

Cập nhật 11:00 , 12/12/2018

Nếu được chọn một từ khoá cho Skincare 2018, thì chắc chắn đó là máy rửa mặt. Một dụng cụ làm sạch da tuy không quá mới mẻ trên thế giới, nhưng lại làm mưa làm gió tại Việt Nam và khiến biết bao cô nàng chết mê chết mệt.

Nếu đang có ý định đầu tư cho mình một một em, bạn nhất định đừng bỏ qua 3 lưu ý lớn dưới đây!

Tìm loại máy phù hợp với bạn nhất.

Việc xác định loại da luôn là bước rất quan trọng để bạn tìm kiếm đúng loại mỹ phẩm phù hợp với mình. Lựa chọn máy rửa mặt cũng thế, phải tuỳ thuộc vào loại da của bạn như thế nào để chọn máy thật chính xác và không làm tổn thương da sau này.

Sau khi xác định được loại da thì đến bước xác định loại công nghệ và đầu cọ của máy rửa mặt, đây là điều rất cần thiết trước khi bạn nhấn nút mua một sản phẩm nào.
Chẳng hạn, với da nhạy cảm, da mụn, loại đầu cọ bạn chọn nên là đầu cọ mềm mại, mịn màng và gây tác động lực đến da ít nhất, nhưng vẫn đủ để làm sạch da.

Không để máy trong nhà tắm hoặc nơi ẩm ướt

 Bảo quản máy trong hộp nhựa và để ở nơi khô thoáng, ít bụi bẩn

Việc này cũng tương tự như bạn không để bàn chải đánh răng nơi tắm và vệ sinh vậy. Tuy máy rửa mặt đều được làm bằng chất liệu kháng khuẩn, thế nhưng thực tế thì nhà vệ sinh vẫn luôn có vô vàn vi khuẩn, và nó có thể làm đáy cọ hoặc giữa các sợi silicone của máy rửa mặt xuất hiện những đốm bẩn.

Vì vậy, hãy bảo quản máy trong hộp nhựa và để ở nơi khô thoáng, ít bụi bẩn như tủ đựng mỹ phẩm hay bàn trang điểm.

Một dấu sao quan trọng khác ở đây là sau khi sử dụng máy rửa mặt, bạn nhớ làm khô máy với khăn sạch trước khi cất vào hộp. Vì sao thì bạn cũng biết, môi trường yếm khí cộng với độ ẩm chính là môi trường lý trưởng cho vi khuẩn sinh sôi.

Làm khô máy với khăn sạch trước khi cất vào hộp.

Lưu ý về nguồn điện sạc của máy

Nếu bạn muốn chiếc máy yêu của mình sống thọ thì đây là điều cốt lõi đó.

Hãy sạc máy ở một nơi an toàn, không gần nguồn nước, và không dùng máy trong khi sạc.

Bên cạnh đó, đừng xem thường các hướng dẫn và quy định của nhà sản xuất về thời gian sạc pin, cũng như lần đầu sạc pin của mỗi máy.

Nhắc nhẹ đối với các bạn order hàng nước ngoài, dây/phích cắm của mối máy ở từng quốc gia là khác nhau, nên bạn có thể phải tìm mua phích chuyển đổi để hợp với ổ cắm tại Việt Nam. 

Một số lưu ý khác

Điều tai hại khi xài chung cọ hay mút trang điểm với người khác hản bạn cũng biết, máy rửa mặt cũng không ngoại lệ. Đặc biệt là đối với một dụng cụ làm sạch da thì lại càng không nên

Hãy gạch tên những loại sữa rửa mặt dạng scrub khi có ý định “mai mối" chúng với “em yêu" của bạn, vì nó có thể làm hỏng đầu cọ hoặc điểm tiếp xúc silicone của máy.

 

 

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118