Đi xem bói thầy phán: “Con phải trắng trẻo ra thì Tết này mới phát tài phát lộc được”

Cập nhật 15:00 , 22/12/2016

“Tao có 2 tin, một tin buồn, 1 tin vui. Mày thích nghe tin nào trước?

Thôi mày nói tin buồn trước đi?

Tao điệu quá nên cắt tóc ngắn đi, ai cũng bảo tóc đó không xinh!

Thôi không sao đâu, rồi dài ra ngay ấy mà, con gái phải biết làm đẹp, biết điệu chứ. Còn tin vui là gì nào?

Nhờ mày bày cách làm trắng da mà giờ tao trắng rồi mày à, Tết mày về thấy tao “lột xác” chắc mày sốc luôn á! Công nhận đi coi bói thầy phán hay ghê mày ơi!”...

Da đen

Đó chính là những giây phút tôi không thể quên được khi bản thân đã đạt được điều mình mong ước mấy mươi năm nay, hạnh phúc xen lẫn những kỷ niệm buồn vui, những lần nổ lực nhưng toàn gặp những chuyện không may. Giờ thì đã qua hết rồi, tôi đã là cô gái trắng trẻo xinh tươi với nhiều cơ hội trong cuộc sống, tình yêu, công việc. Và quan trọng hơn hết, tôi đã tự tin, luôn vui vẻ và ngập tràn niềm tin trong cuộc sống này. Giờ nghĩ lại những ngày tháng đã qua, tôi thấy mình đã rất may mắn.

“Giống ai mà đen vậy không biết, chứ bố nó trắng từ bé mà”

Đã nghe quá nhiều về việc chê bai con gái mà đen, đen nên xấu xí, nhưng điều đáng tủi thân nhất là mọi người cứ bảo tôi giống ai mà đen, chứ bố tôi thì trắng. Tôi không thích cách nghi ngờ của họ tí nào, vì vậy nên từ nhỏ tôi đã rất ít chơi với bạn cùng xóm, vì mỗi lần đụng chuyện tụi nó lại bảo tôi không phải con gái của bố tôi.

“Giống ai mà đen vậy không biết, chứ bố nó trắng từ bé mà”

Lúc đó tôi cứ mong mình mau lớn, vì trong suy nghĩ của tôi cứ lớn lên là sẽ trắng trẻo xinh đẹp thôi. Nhưng mọi thứ không hề như vậy, càng lớn tôi càng thấy chính làn da ngăm đen tạo áp lực, tủi thân cho mình.

26 tuổi, bạn bè đã chồng con đề huề, tôi còn chưa 1 mảnh tình vắt vai

Tự ti về ngoại hình đã đành, tối ngày còn bị bố mẹ hối thúc cưới chồng, trong khi tôi còn chưa có lấy một mảnh tình vắt vai. Bạn bè cỡ tuổi tôi đã tay bồng tay bế, đã “yên bề gia thất” còn tôi cứ mãi lận đận hết chuyện buồn này đến khổ tâm chuyện khác.

Tôi cũng đã 26 tuổi, cũng chẳng còn trẻ trung gì nữa, cũng muốn được như bạn bè để bố mẹ yên tâm, nhưng đâu phải muốn là được, duyên phận không đến thì biết phải làm sao.

Cuộc sống của tôi toàn gặp xui xẻo, mọi người bảo do đen đúa nên hay gặp điều không may

Cuộc sống của tôi toàn gặp xui xẻo, mọi người bảo do đen đúa nên hay gặp điều không may

Nhiều lúc nói không phải mê tín, chứ tôi luôn nghĩ chính làn da đen đúa làm tôi không thể “ngẩng cái đầu” lên được, bao nhiêu chuyện xui xẻo cứ ập tới, nhiều lúc cảm thấy mình không thể vượt qua được, tủi thân vô cùng mà mấy ai hiểu được điều này chứ.

Tôi đã đầu tư tiền bạc rất nhiều để làm đẹp cho bản thân, bôi kem tắm trắng thì quanh năm suốt tháng nhưng không thấy khả quan. Quần áo thì cũng kén cái thể loại đen đúa như tôi, mặc bộ nào trông cũng xấu xí, vậy nên chẳng bao giờ tự tin được.

Từ lúc đi làm tới giờ, gặp không biết bao nhiêu chuyện chán đời. Ngay cả việc thích anh đồng nghiệp cùng công ty cũng chẳng dám nói, về nhà thì bố mẹ tối ngày cứ hối thúc việc chồng con, bạn bè thì có gia đình yên ổn hạnh phúc hết, chẳng còn rủ rê tụ tập như ngày xưa được nữa. Mọi thứ cứ thế trôi qua mỗi ngày, nhạt nhẽo đến mức thấy mình như con rô bốt không cảm xúc cứ lặp đi lặp lại mỗi ngày y như vậy.

Nhiều người bảo xài kem trộn sẽ trắng nhanh, thử 1 lần tôi sợ 1 đời

Nhiều người bảo xài kem trộn sẽ trắng nhanh, thử 1 lần tôi sợ 1 đời

Tôi là người khá kỹ tính, dùng mỹ phẩm trắng da luôn chọn những loại có thương hiệu nhưng xem ra cả một khoảng thời gian dài “đầu tư” tốn kém không biết bao nhiêu tiền bạc nhưng cũng chẳng đâu vào đâu. Trong khi đó tôi thấy người ta đổ xô nhau xài kem trộn trắng da. Thật sự thì cũng nghe nhiều “tai tiếng” về kem trộn, nhưng thấy người ta bảo trắng nên cũng ham lắm.

Tôi nghĩ, giờ miễn trắng trẻo thì được rồi, còn hậu quả như tin đồn thì thôi, tới đâu hay tới đó, chứ giờ đã thử qua nhiều thứ rồi, có tốt lên được chút nào đâu, thế là tôi bắt đầu mua kem trộn về dưỡng. Tôi không thể nào quên được hình ảnh của mình trong khoảng thời gian này, và tin rằng lịch sử không bao giờ lặp lại lần thứ 2.

Nhiều người bảo xài kem trộn sẽ trắng nhanh, thử 1 lần tôi sợ 1 đời

Không biết mọi người xài kem trộn có thấy tốt không, chứ tôi thì như thế này đây: Tuần đầu tiên tắm trắng song song với việc bôi kem trộn, da trắng lên ngay sau tắm và bôi kem. Đúng 1 tuần đó, da tôi trắng một cách nhanh chóng mặt. Tôi đã vui như trúng số, nhưng niềm hạnh phúc ấy dang dở ở tuần thứ 2. Da dẻ tôi bắt đầu khô, rất khó chịu. Sau đó là bong tróc, bị lột nhìn ghê kinh khủng, nhưng tôi vẫn cố nghĩ đó là vấn đề bình thường, vẫn tiếp tục sử dụng.

Nhưng mọi người bảo nhìn tôi không giống trắng, mà da cứ tái tái, nhìn nhợt nhạt, gân xanh nổi cả lên, mất sức sống vô cùng. Lúc này tôi mới bắt đầu hoảng, thế này thì thà đen đúa chứ bị tẩy da toàn hóa chất độc hại, tôi lo ngại sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng lúc dừng lại không xài nữa thì da ngứa, đỏ ửng lên gần cả tuần, sau đó mới hết dần dần. Giờ mà ai nói tới kem trộn nữa là tôi khóc thật đấy, ám ảnh luôn, đúng là cái số của tôi xui xẻo thật.

Đi xem bói, thầy phán “Con phải trắng trẻo ra thì Tết này mới phát tài phát lộc được”

Đi xem bói, thầy phán “Con phải trắng trẻo ra thì Tết này mới phát tài phát lộc được”

Mọi chuyện không may mắn cứ thế ào ào ập đến, mẹ tôi bảo có thầy bói xem hay, dẫn tôi đi xem thử ra sao để thay đổi vận xui, rước may mắn về chứ kiểu này cả đời không ngẩng cái đầu lên nổi. Vốn không tin vào bói toán, nhưng mà khi mọi thứ cứ xui xẻo thay nhau đến thế này, tôi cũng phải thử và hy vọng mọi thứ sẽ tốt lên.

Xem bói thầy nói nhiều thứ lắm, nhưng chốt vấn đề lại là : “Con phải trắng trẻo ra thì Tết này mới phát tài phát lộc được”. Nghĩa là, chính làn da đen đúa đã phần nào lấy đi sự may mắn của tôi. Có thể là mê tín, nhưng cũng có thể do chính bản thân mình tự đánh mất nhiều cơ hội tốt. Vì tôi tự ti, tôi không dám đón nhận những thứ vốn dĩ nên thuộc về mình. Giá như tôi trắng trẻo xinh đẹp thì sẽ có nhiều chàng trai theo đuổi, không còn tương tư yêu đương phương người này người kia, không còn bị bố mẹ hối thúc chuyện chồng con. Và có lẽ giờ đây tôi cũng đã có một gia đình hạnh phúc, là một người phụ nữ kiêu hãnh chẳng thua kém ai rồi.

Qúa trình “lột xác” khác biệt hoàn toàn so với những cách tôi đã từng áp dụng

Qúa trình “lột xác” khác biệt hoàn toàn so với những cách tôi đã từng áp dụng

Nhưng phải làm sao mới trắng trẻo được? Tôi cũng đã thử vô vàn cách rồi. Thầy bảo sẽ có người bày chỉ cho tôi, nhưng bạn bè, người thân quen ai cũng biết tôi cố gắng để dưỡng da trắng, nếu biết họ đã bày chỉ lâu rồi, đâu còn đợi tới ngày hôm nay. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính, đợt đó bỗng dưng cô bạn của tôi làm việc tận Hà Nội gọi về í ới bảo là có đồng nghiệp làm cùng đã dưỡng trắng da nhờ mỹ phẩm Nhật Bản, bộ dưỡng trắng da Sakura.

Thật ra tôi có nghe người ta bảo Mỹ phẩm Nhât rất tốt, nhưng về dòng sản phẩm Sakura thì tôi chưa dùng thử. Khi nghe cô bạn bảo vậy, tôi đã tìm hiểu ngay và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ chuyên viên làm đẹp. Bộ mỹ phẩm dưỡng trắng da Sakura gồm Kem bôi toàn thân, set tắm trắng và serum dưỡng da mặt. Tôi đã đặt 1 bộ, tạo cơ hội làm đẹp cho mình, hy vọng may mắn thật sự sẽ đến.

Qúa trình “lột xác” khác biệt hoàn toàn so với những cách tôi đã từng áp dụng

Đã được bảo trước là sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, luôn an toàn, lành tính, đòi hỏi sử dụng phải kiên trì, không thể đòi một sản phẩm tự nhiên có tác dụng thần tốc được. Nghe vậy nên tôi cũng sẵn sàng tâm lý, không nôn vội như những lần trước. Tháng đầu tiên tuy chưa thấy trắng gì nhưng da dẻ trông khỏe hơn, không hề bị bong tróc hay lột tẩy, thoa lên da không hề bị rít, ngứa hay khó chịu gì cả.

Cảm nhận được sự an toàn, tôi vẫn kiên trì ở những ngày tiếp theo. Hơn 2 tháng tôi nhận thấy da dẻ sáng ra, trắng hơn tí, đúng là dòng mỹ phẩm này nuôi dưỡng da trắng dần sau mỗi lần sử dụng chứ không như kem trộn. Đến những ngày cuối cùng của tháng thứ 3, tôi nhận ra da mình đã lên tông rõ rệt, da trắng mịn tự nhiên chẳng khác gì trắng bẩm sinh.

Đừng tiếc tiền cho việc làm đẹp, bởi tuổi xuân chẳng thắm lại hai lần

Tôi gọi ngay cho cô bạn mình ở Hà Nội và báo tin vui ngay “Nhờ mày bày cách làm trắng da mà giờ tao trắng rồi mày à, Tết mày về thấy tao “lột xác” chắc mày sốc luôn á! Công nhận đi coi bói thầy phán hay ghê mày ơi!”.

Đừng tiếc tiền cho việc làm đẹp, bởi tuổi xuân chẳng thắm lại hai lần

Đúng là sau lần dưỡng trắng da như ý đó, may mắn đã đến với tôi rất nhiều. Từ một cô gái đen nhẻm giờ đây được nhiều anh để ý, muốn hẹn hò với tôi. Đi làm ai cũng trầm trồ khen ngày càng xinh ra. Bố mẹ thấy vậy cũng yên tâm không sợ con gái “ế” nữa. Tôi ăn diện nhiều hơn, biết chăm sóc cho bản thân mình, tóc tai cái kiểu trông cá tính hơn xưa rất nhiều. Đúng là từ lúc sở hữu làn da trắng, tôi đã nhận được rất nhiều thứ.

Giờ còn chưa đến Tết mà mọi thứ có vẻ đều suôn sẻ, hy vọng rằng mọi điều tốt đẹp sẽ luôn đến với tôi. Muốn trắng trẻo, xinh đẹp mà lại cần an toàn chỉ có thể là mỹ phẩm Sakura thôi mọi người ạ. Tôi đã trải nghiệm và chắc chắn các bạn cũng sẽ hài lòng. Nếu bắt đầu với bộ dưỡng trắng da này thì bạn nên kiên trì sử dụng để luôn có làn da trắng khoẻ, tự nhiên. Đừng tiếc tiền cho việc làm đẹp, bởi tuổi xuân chẳng thắm lại hai lần các bạn à!

Chia sẻ của bạn Lư An, Quận Tân Bình 

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ SẢN PHẨM?

1.  Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân Sakura Skin Whitening Body Cream

Hình sản phẩm

Được nghiên cứu, sản xuất dựa trên các báo cáo thống kê và điều kiện khí hậu, đặc điểm làn da châu Á, kem dưỡng trắng da toàn thân Sakura Skin Whitening Body Cream được đánh giá là sản phẩm dưỡng trắng toàn thân hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ nhờ việc tận dụng ngồn thành phần dưỡng chất tự nhiên an toàn, lành tính, dịu nhẹ cho da, Sakura Skin Whitening Body Cream còn sử dụng Tranexamic Acid, Arbutin làm bí quyết giúp cải thiện sắc da chỉ trong 3 tuần, giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng mịn màng không tì vết.

2. Bộ Kem Tắm Trắng Cao Cấp Tiêu Chuẩn Spa Sakura Super White Spa System

Bộ kem tắm trắng tiêu chuẩn Spa cao cấp Sakura Super White Spa System được sản xuất theo quy trình công nghệ làm trắng da hiện đại, tiên tiến kết hợp các hoạt chất làm trắng da và nguồn thành phần chiết xuất thảo dược tự nhiên lành tính, cao cấp giúp cải thiện tone màu da rõ rệt, làm mềm và loại bỏ nhanh lớp da sừng khô sần xỉn màu trên bề mặt, nuôi dưỡng da sáng hồng, mịn màng tự nhiên chỉ sau lần sử dụng đầu tiên.

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ CẢ HỢP LÝ DÀNH CHO BẠN

SĐT Tư vấn hoặc mua hàng0938 118 118 - 0937 459 779 - 0938 969 118 - 0909 329 118

Địa chỉ mua hàng:

187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM

68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM

THÔNG TIN KHÁC

My Pham Hoa Anh Dao Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào

Hotline:
  0938 118 118 - 0938 295 118 - 0937 459 779 - 0909 329 118
Hỗ Trợ Đại Lý:
  0938 98 16 36