[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

ĐẦU GỐI DỄ BỊ THÂM LÀ VÌ SAO?

Cập nhật 10:29 , 23/01/2019

Có lẽ xếp sau hàng tỉ tỉ thứ cần phải quan tâm khác, thì bạn gái mới nhớ đến những vùng da như đầu gối hay khuỷu tay trên body mình. Nhưng rõ ràng cô nàng sẽ thấy phiền phức ngay khi hai vùng da xấu xí này lộ ra ngoài, đặc biệt là vào những dịp quan trọng.

Vậy tại làm sao đầu gối lại dễ bị thâm đến vậy?

Vùng da thường xuyên bị ma sát

Đầu tiên, chính là do thói quen ăn mặc hàng ngày của chúng ta. Những bộ quần áo bó sát, những chiếc quần jean, quần vải với chất liệu cứng thô ráp dẫn đến tình trạng ma sát liên tục, làm vùng đầu gối bị thâm đen. 

Thường xuyên mang tất vớ dài quá gối cũng dễ gặp tình trạng này do phần có thun bó sát ở cổ gối phải ôm sát để giữ cho vớ không bị rơi tuột. 

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động tác động đến đầu gối cũng rất có thể dẫn đến tình trạng thâm ở vùng da này. Lúc quỳ hoặc có những động tác liên quan, đầu gối sẽ bị cọ xát hoặc căng cứng để chống đỡ. Sự kéo căng, co giãn diễn ra liên tục sẽ dẫn đến tình trạng xuất hiện lớp da trở nên sần sùi, xấu xí.

Không được dưỡng ẩm và chăm sóc đúng cách

Như đã nói, đầu gối thường rất hay bị bạn gái “lạnh nhạt”, dẫn đến không được chăm sóc và dưỡng ẩm đúng cách. Thậm chí, ngay cả khi đã rơi vào tình trạng khô, bong tróc, sần sùi, thì chúng mình vẫn không biết, và dĩ nhiên không có kế hoạch chăm sóc da khô một cách kỹ lưỡng thì hiện tượng thâm đầu gối này chỉ có thể ngày càng tệ hơn thôi.

Vì vậy, bên cạnh quy trình chăm sóc da mặt hàng ngày, bạn cũng đừng “bơ” làn da cơ thể, đặc biệt là đầu gối nhé!

Đặc biệt, tẩy tế bào chết ở những vùng da như đầu gối sẽ cải thiện đáng kể tình trạng thâm da. Những lớp da, biểu bì chết, bụi bẩn nếu không được loại bỏ sẽ tích tụ lâu ngày một dày hơn và rồi hình thành nên một lớp da đen bao bọc lấy đầu gối, do đó đây là biện pháp đầu tiên và không thể bỏ qua nếu bạn muốn bắt tay “chiều chuộng” đầu gối của mình. 

Sản phẩm gợi ý: 

1. Tẩy tế bào chết Sakura Body Scrub (phải)

2. Kem dưỡng trắng da toàn thân Sakura Skin Whitening Body Cream

 

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118