[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

DA DẦU SỢ NHẤT LÀ TRÔI KEM CHỐNG NẮNG

Cập nhật 16:25 , 26/02/2019

Ngày thường da đã không được ráo mịn như những loại da khác. Vào những ngày nóng bức, da dầu càng khốn đốn nghĩ cách để giữ lớp kem chống nắng bám trên da?

Kem chống nắng chứa dầu là tuyệt đối không!

Dĩ nhiên da dầu đã đủ ẩm ướt, và việc bổ sung thêm tinh dầu vào trong sản phẩm chống nắng là không thích hợp với da bạn lúc này. Chưa kể các tinh chất dầu kết hợp với dầu tự nhiên trên da chỉ đẩy lớp kem chống nắng nhanh chóng bị loại ra khỏi làn da bạn mà thôi.

Kem chống nắng không chứa dầu sẽ là sản phẩm phù hợp nhất dành cho làn da dầu nhờn. Hoặc nếu bạn lo lắng da không đủ ẩm, hoặc rơi vào tình trạng mất cân bằng dầu - nước, có thể lựa chọn các sản phẩm chống nắng có chứa những hoạt chất cấp ẩm như HA, Glycerin, Ceramide…

Chọn kem chống nắng có tính phổ rộng

Kem chống nắng phổ rộng hay còn gọi là kem chống nắng hỗn hợp chính là “chân lý” đối với nàng da dầu. 

Dòng kem chống nắng phổ rộng như thế này sẽ giúp bảo vệ làn da trước tác động của tia UVB và cả UVA 1, UVA 2 một cách toàn diện. 

Đặc biệt trên thị trường một năm trở lại đây, đang rất thịnh hành dòng chống nắng có chứa Tinosorb S hoặc Tinosorb M. Theo nghiên cứu, ngoài tính bền vững của Tinosorb, các chất này còn có khả năng đặc biệt làm ổn định các thành phần chống nắng hóa học dễ bị thoái hóa dưới nắng, do vậy những tuýp kem chống nắng này vừa có tính thẩm mỹ cao, không gây màng trắng trên da, vừa giúp sản phẩm bền vững và giảm bớt đi nỗi lo phải bôi kem lại liên tục. 

“Say no” với bảng thành phần chứa cồn

Dĩ nhiên cồn trong mỹ phẩm không phải là cái tên xấu như nhiều người vẫn nghĩ. Thế nhưng, đây lại là thành phần không lý tưởng chút nào với làn da dầu.

Đặc biệt là khi cồn xuất hiện trong kem chống nắng, bởi chất này bị nhờn rít khi gặp dầu và có thể loại bỏ lớp protein bảo vệ trên bề mặt da, khiến da dầu mụn mất khả năng tự bảo vệ.

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118