Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào

[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

“Choáng nặng” vì đem luộc nguyên 1 quả bưởi lấy nước uống, cân nặng giảm vùn vụt

Cập nhật 08:57 , 03/03/2017

Chỉ cần luộc bưởi rồi làm theo cách này, phái đẹp có thể giảm tới 10kg trong một tuần mà không phải ăn kiêng hay tập gym nặng nhọc.

Giảm cân bằng bưởi chính là phương pháp hiệu quả cho những cô nàng không muốn theo đuổi chế độ ăn kiêng khắc nghiệt hay tập gym, squat kham khổ. Chỉ nhờ hướng dẫn đơn giản dưới đây, phái đẹp có thể giảm tới 10kg sau một tuần, lấy lại vòng eo thon gọn mơ ước.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Bưởi

– 1 quả bưởi (có độ chín tới, không quá xanh).

– 2l nước lọc.

– 1 nồi to.

– Bình đựng có nắp kín.

– Muối trắng.

Sơ chế:

Sơ chế:

– Bạn đem muối trắng hòa với một chậu nước lã cho loãng. Sau khi đem bưởi rửa qua bằng nước lạnh, bạn ngâm bưởi vào chậu nước muối đã hòa tan khoảng  2 – 3 phút để làm sạch bưởi.

– Khi vớt bưởi ra, bạn rửa lại bằng nước thường thêm 1 – 2 lần nữa để loại bỏ các hóa chất bảo quản hoặc bụi bẩn bám ở lớp vỏ bên ngoài.

Hướng dẫn thực hiện:

 

Bước 1: Bạn cho nước lọc vào nồi sạch. Chú ý chọn nồi to để khi thả bưởi vào không bị trào ra bếp. Đặc nồi lên bếp đun ở lửa vừa đến khi sôi.

Bước 2: Nước sôi, bạn cho bưởi vào nồi đun tiếp khoảng 3 – 5 phút. Khi nước sôi một lần nữa, bạn gạt lửa về nấc nhỏ đun thêm 30 giây rồi tắt hẳn, vớt bưởi ra ngoài.

Bước 3: Lấy dao khía nhẹ lớp vỏ bên ngoài quả bưởi, chia thành 8 phần bằng nhau xong bạn tách lấy các múi bên trong và nạo hết phần xơ trắng ở các múi. Với các múi bưởi, bạn lột nhẹ vỏ thu lấy thịt múi cho vào bát, thêm 1 chút muối hoặc dầu olive vào.

Bước 3:

Bước 4: Với phần vỏ bưởi còn lại, bạn dùng dao thái chỉ rồi cho tiếp vào nồi nước ban đầu, bỏ thêm muối rồi tiếp tục đun từ 10 – 15 phút.

Bước 5: Khi nồi nước đun vỏ bưởi sôi, tắt bếp và chờ cho nguội hẳn rồi bạn đổ vào bình, đậy kín nắp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần.

Cách sử dụng;

Cách sử dụng;

– Mỗi ngày, trước bữa sáng khoảng 20 – 30 phút, bạn ăn một bát múi bưởi đã luộc qua có rắc thêm muối hoặc một chút dầu olive.

– Với nước đun bưởi, bạn chia thành các cốc nhỏ, mỗi lần uống 1 cốc khoảng 300ml. Uốn từ 5 – 6 cốc/ngày thay nước lọc hoặc có thể bổ sung cả nước lọc đều được.

Công dụng:

Công dụng:

Bưởi giàu vitamin C và các axit có khả năng thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa rất hiệu quả. Uống nước đun bưởi, bạn không những có thể thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố mà còn giảm cần nhanh, đặc biệt là làm tan mỡ bụng tốt. Chỉ sau 1 tuần thực hiện phương pháp trên, cân nặng của bạn sẽ giảm đáng kể, vòng bụng cũng thon gọn hơn và dần dần lý tưởng trở lại.

Hoaanhdao.vn
1800 7118