[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

UNLIKE KEM DƯỠNG VÙNG MẮT BẠN ĐANG DÙNG NẾU THIẾU MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHẦN NÀY!

Cập nhật 09:06 , 24/01/2019

Lão hóa sẽ tấn công vùng mắt của bạn đầu tiên khi da bước vào giai đoạn nhạy cảm. Chính vì thế, kem dưỡng mắt là phương pháp đầu tiên được phái nữ lựa chọn.

Tuy nhiên, nếu bạn biết những thành phần lợi hại có thể thách thức với lão hóa sau, thì việc lựa chọn một sản phẩm skincare sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều. 

Hyaluronic Acid

Không thể bàn cãi, đây là cái tên luôn xếp đầu các bảng xếp hạng chống lão hóa da ở phụ nữ. Thần dược này sẽ giúp dưỡng ẩm cho da vùng mắt một cách tốt nhất. Đây sẽ là bước đà để bạn đẩy lùi đi các nếp nhăn, làm giảm thêm số tuổi của bạn so với thực tế.

Retinol

Tương tự như HA, Retinol được nhiều nhà sản xuất ưu ái bổ sung vào các sản phẩm dưỡng da quanh mắt của mình.  

Retinol sẽ tăng sự sản sinh collagen và elastin. Trong đó, Collagen được biết là thành phần ngăn ngừa sự lão hóa một cách hiệu quả nhưng sẽ bị mất đi theo thời gian. Vì thế bạn cần bổ sung thêm các collagen để bù đắp lại lượng hao hụt đã bị mất đi, giúp làn da có khả năng đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.

Peptide

Cũng thúc đẩy quá trình sản xuất collagen trong da hiệu quả hơn, Peptide có trong kem dưỡng mắt sẽ phát huy hiệu quả làm giảm thiểu hình thành các rãnh trên da và làm sáng các quầng thâm mắt.

Ceramide

Ceramide là cái tên quen thuộc trong các items dưỡng ẩm. Chất này giúp duy trì làn da của bạn luôn ở chỉ số khỏe mạnh mức cao, ngăn cho các dấu hiệu lão hóa da tìm đến bạn.

Do đó, nếu sản phẩm kem dưỡng cho vùng mắt của bạn vắng mặt “em này”, thì nên cân nhắc lại nhé!

Vitamin

Chắc chắn để chống lão hóa hiệu quả thì không thể thiếu Vitamin. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều loại vitamin như C, E … trong các loại kem dưỡng vùng mắt trên thị trường hiện nay

Chẳng hạn Vitamin E có tác dụng cung cấp độ ẩm và ngăn ngừa chống lão hóa. Hay Vitamin C giúp da bạn khỏe và sáng dần lên, các vùng mắt thâm quầng cũng mờ dần và vùng da quanh mắt của bạn sẽ được phục hồi và bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại của môi trường.

 

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118