[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

TUYỂN TẬP CÁC KIỂU CHÂN MÀY HỢP PHONG THỦY VỚI TỪNG GƯƠNG MẶT

Cập nhật 17:03 , 14/03/2018

Phương Đông rất nhiều người tin vào tướng số, phong thủy. Tướng chân mày ra sao có ảnh hưởng ít nhiều đến vận trình cuộc đời. Thẩm mỹ của phong thủy về chân mày cũng cực chuẩn đấy. Hoa Anh Đào giới thiệu đến các chị em từng kiểu chân mày phù hợp với từng gương mặt và cũng hợp thời trang không kém. Hãy áp dụng cho những ngày sau đó biết đâu lại mang đến may mắn cho bản thân.

NHỮNG DÁNG LÔNG MÀY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

ĐIỂM CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI TẠO DÁNG LÔNG MÀY

1. Màu chỉ kẻ chân mày

Chân mày quá đỗi nhạt nhòa sẽ ảnh hưởng đến vận khí, làm gương mặt thất thần, vô hồn và không tạo được thiện cảm với người xunh quanh. Hoặc nếu quá đậm không hợp thẩm mỹ gương mặt Để đơn giản hóa, màu lông mày chỉ cần chọn theo công thức:

Tóc đen - mày đen/nâu đậm

Tóc nâu - mày nâu gỗ đậm

Tóc vàng đỏ - mày nâu bạc xỉu

Chỉ cần màu lông mày trùng hay sáng hơn màu tóc một tone là được.

2. Cự ly phù hợp giữa đầu và cuối chân mày

Khoảng cách giữa hai đầu quá hẹp sẽ ảnh hưởng xấu đến tài chính. Cự ly giữa hai đầu mày tốt nhất bằng chiều rộng hai đầu ngón tay. Không chỉ khoảng cách, những sợi lông đầu mày dựng thẳng chứng tỏ tài số mạnh, thuận đường làm ăn, mang đến cái nhìn chính trực cho khuôn mặt tạo sự thiện cảm và tin tưởng cho người khác.

3. Vị trí các điểm trên chân mày.

Điểm cao nhất của lông mày không được quá cao vì sẽ khiến vận số và hôn nhân gặp trắc trở. Đỉnh lông mày nên nằm vị trí bằng 2/3 chiều dài lông mày. Phần đuôi cao hơn đầu chân mày thì sẽ dễ gặp may mắn và có quý nhân phù trợ.

KẺ CHÂN MÀY

Bước 1: Tỉa chân mày

Hãy trau chuốt, tỉa tót gọn gàng để hiện rõ đường nét và khuôn lông mày. Bạn có thể đến salon, spa… để tỉa hoặc cũng có thể được thực hiện tại nhà. Bạn có thể dùng nhíp, dao cạo lông mày để dọn đi những sợi lông không “tuân thủ trật tự”. Đây là bước quan trọng trong cách kẻ lông mày, tỉa chân mày sẽ làm tôn lên đường nét gương mặt và nếu làm tại nhà nàng hãy cẩn thận nhé!

Bước 2: Chọn dáng lông mày hợp với khung xương mặt

Bước quan trọng nhất là đây, xem qua và chọn cho mình dáng chân mày phù hợp nhé:

Bước 3: Xác định các điểm để tạo khuôn

Đầu chân mày được xác định bằng cách đặt một đường thẳng dọc theo cách mũi và đầu mắt, điểm giao với chân mày ở đâu thì đó là đầu chân mày

Tiếp theo để xác định điểm đuôi lông mày, nàng tạo đường thẳng giả định từ cánh mũi đi qua đuôi mắt đến điểm giao ở chân mày.

Cuối cùng đỉnh chân mày có thể xác định bằng đường thẳng từ cánh mũi qua con ngươi hoặc sẽ bằng 2/3 chiều dài chân mày tính từ đầu mày.

Bước 4: Tạo khuôn cho dáng chân mày

Sau khi đã có ba điểm quan trọng nhất, nàng tiến hành đến thao tác định hình khuôn lông mày bằng cách nối ba điểm để tạo đường kẻ trên. Tiếp đến xác định độ rộng giữa hai đường lông mày để kẻ đường kẻ dưới. Bí quyết cho khuôn chân mày sắc nét nhất là nàng nên sử dụng chì có đầu mảnh hoặc sáp kẻ ngang.

Bước 5: Tô màu chân mày

Dùng chì vẽ lông mày bắt đầu tô vào trong phần khuôn sẵn có. Nàng hãy tô nhẹ nhàng cho màu được đều và tự nhiên, nhưng nơi nhạt màu, thưa lông thì cần được dặm đậm hơn. Bí quyết để hàng lông mày đẹp, đều màu một cách hoàn hảo chính là dùng phấn bột chân mày cùng màu tô đè lên phần chì đã tô trước đó. Sau đó dùng cọ chải lại cho những sợi lông “ngay hàng thẳng lối” và đều màu.

Cuối cùng sử dụng mascara chân mày “nhuộm” màu những sợi lông cho trùng màu vẽ bên dưới. Thêm một chi tiết cho đôi lông mày tự nhiên nhất là phần đầu nên nhạt màu hơn phần đuôi.

Nếu bị lem, hãy dùng tăm bông loại bỏ phần bột thừa hay nét vẽ bị lem. Sau đó thêm chút phấn sáng hoặc kem che khuyết điểm để làm nổi bật hàng lông mày.

Vậy là xong kiểu chân mày hoàn hảo với gương mặt rồi đấy! Bây giờ chị em đã có cái nhìn mới mẻ về dáng chân mày rồi phải không nào. Cùng áp dụng chưa cần thấy may mắn cũng đã làm gương mặt thêm xinh đẹp rồi đó. 

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118