[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

NỐI MI MỚI LÀ BƯỚC ĐẦU, NÀNG PHẢI BIẾT CÁCH CHĂM SÓC, HÀNG MI MỚI BỀN ĐẸP ĐƯỢC

Cập nhật 14:31 , 04/12/2018

Sắp sửa thềm năm mới, các cô gái nhà mình lại nườm nượp đưa nhau đi nối mi! 

Thế nhưng bước chân ra khỏi tiệm là đã ôm chắc một hàng mi đẹp? Không đâu nhé, nàng phải biết mấy mẹo “bảo hành & bảo dưỡng” dưới đây, thì mới xứng đáng với số tiền đã đầu tư.

1. Chải lông mi mỗi ngày

Không phải vì hàng mi sau khi nối có dáng cong vút mà bạn quên béng đi việc chải mi đâu nhé! Hãy thực hiện thật đều đặn và nhớ nhẹ tay nâng đỡ hàng mi khi chải. Việc làm giúp cho hàng mi trật tự và thẳng tắp?

2. Cẩn thận với những sản phẩm có tinh dầu vùng mắt

Những sản phẩm chứa tinh dầu dưỡng sẽ làm ảnh hưởng đến keo dán mi. Một khi lớp keo nối mi bị phá vỡ thì đồng thời hàng mi của bạn sẽ nhanh chóng bị rụng nhiều và nhanh hơn.

Vì vậy hãy ngưng sử dụng mascara, và cẩn thận với nước/dầu tẩy trang… có chứa tinh dầu để bảo vệ hàng mi nối bạn nhé.

3. Nhẹ nhàng khi dụi mắt

Khi đã có một cặp mi cong vút, bạn hãy hạn chế thói quen dụi mắt. Trong trường hợp mắt bị mỏi hay bụi bay vào mắt gây khó chịu, hãy dụi tay thật nhẹ nhàng để hàng mi không bị mất dáng. 

4. Cẩn thận khi tẩy trang mắt

Một trong những lưu ý quan trọng với cặp mi nối đó là phải hết sức cẩn thận lúc tẩy trang. Nếu thao tác này quá mạnh sẽ khiến mi bị biến dạng và mất đi độ cong cần có. 

Bạn có thể tham khảo quy trình tẩy trang dưới đây để “bảo vệ an toàn” cho hàng mi uốn. 

- Dùng bông tẩy trang thấm nước tẩy trang (không chứa dầu) lau nhẹ nhàng trên bầu mắt. Lưu ý không để bông chạm vào chân mi.

- Dùng tăm bông thấm nước tẩy trang tẩy nhẹ nhàng đường kẻ mắt ở chân mi đến khi sạch và rửa lại với nước.

5. Uốn cong mi bằng tay

Dùng tay uốn mi là một thói quen tốt giúp giữ dáng mi uốn lâu hơn. Bạn chỉ cần dùng ngón tay vuốt nhẹ lông mi theo hướng lên trên mỗi khi rảnh hoặc trước khi đi ngủ. Lặp lại thói quen này từ 5 đến 10 lần mỗi ngày sẽ kích thích mi cong tự nhiên đấy!
 

 

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118