[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

NHẬN BIẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG HELIOCARE ORAL VÀ ULTRA

Cập nhật 17:30 , 24/07/2020

Heliocare Ultra (Ảnh: Internet)

Viên uống chống nắng Heliocare Ultra (Ảnh: Internet)

Heliocare là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng toàn thế giới được nghiên cứu tại trường Y Khoa Harvard danh tiếng. Các sản phẩm của hãng đều có bằng sáng chế tại Mỹ với bằng chứng khoa học được xuất bản trong những tạp chí y khoa hàng đầu cũng như đạt kết quả lâm sàn thuyết phục. Vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhái, giả thương hiệu Heliocare. 

Viên uống chống nắng Heliocare Oral (Ảnh: Internet)

Viên uống chống nắng Heliocare Oral (Ảnh: Internet)

Để giúp quý khách hàng phân biệt được hàng giả/nhái trên thị trường, Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào xin được chia sẻ cách nhận biết chính xác hàng chính hãng Heliocare như sau:

1. Sản phẩm chính hãng phải được dán nhãn bên ngoài hộp và có tờ hướng dẫn sử dụng tiếng Việt đính kèm bên trong hộp sản phẩm Heliocare.

2. Sản phẩm chính hãng phải có tem niêm phong từ NeoAsia bên ngoài hộp (cả 2 mặt nắp và đáy hộp).

3. Sản phẩm chính hãng được in ngày sản xuất, ngày hết hạn bằng mực đen lên trên hộp Heliocare như hình bên dưới.

4. Nhãn hộp sản phẩm Heliocare Oral sẽ có đường viền màu hồng tím trên và dưới của nhãn dán.

5. Sản phẩm Heliocare Oral chính hãng không chứa thành phần Betacarotene vì thành phần này dẫn đến đến tình trạng da tối màu.

Trên đây là 5 dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng Heliocare, mong quý khách lưu ý để không mua nhằm hàng kém chất lượng. Tại Mỹ phẩm Hoa Anh Đào, Hoa Anh Đào cam kết phân phối 100% hàng chính hãng, luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và uy tín thương hiệu.

Hoaanhdao.vn
1800 7118