[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

TUẦN LỄ VÀNG - GIẢM 8%

Cập nhật 19:41 , 05/08/2021

TUẦN LỄ VÀNG - THÁNG 8 GIẢM 8%

Từ ngày 05/08/2021 đến 12/08/2021, nhằm mang đến cho chị em phụ nữ cơ hội làm đẹp với những sản phẩm an toàn và chất lượng, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, Hoa Anh Đào mến gửi tới Quý khách hàng chương trình "Tuần lễ vàng - Tháng 8 giảm 8%" cho tất cả sản phẩm chăm sóc và làm đẹp.

Đa dạng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Sakura Beauty, Image Skincare, Obagi Medical, Swissline, Mesoestetic, Heliocare, Dermalogica, Yonka, Is Clinical, Tizo, Bella Belle và nước uống đẹp da 37sp Placenta.

Làm đẹp là việc không thể thiếu của chị em phụ nữ mỗi ngày, cho dù đi làm, đi chơi hay chỉ ở nhà thì việc chăm sóc da là điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy nên các loại kem dưỡng ẩm, chăm sóc da, mỹ phẩm chính hãng là thứ không thể thiếu được trong bộ sưu tập làm đẹp của mình. Từ các sản phẩm chăm sóc hằng ngày như kem chống nắng, dưỡng ẩm, serum... đến các sản phẩm đặc t.r.ị cho những vấn đề da như thâm sạm, nám, lão hóa, da dầu mụn. Với ưu đãi dành riêng cho tháng 8 lần này là cơ hội để chị em phụ nữ mang cả không gian spa vào nhà, từ những sản phẩm bôi thoa, đến sản phẩm bổ sung vào cơ thể và các dụng cụ thiết bị chăm sóc, làm đẹp.

Số lượng có hạn - Duy nhất trong 7 ngày

Xem thêm các sản phẩm khuyến mãi: 

Hoa Anh Đào tin chắc sẽ luôn phục vụ khách hàng trên mức mong đợi. Cơ hội 1-0-2 trải nghiệm sản phẩm trong mơ với giá trong tầm với, nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích nhất từ Hoa Anh Đào!

Hoaanhdao.vn
1800 7118