[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

Mỹ phẩm Hoa Anh Đào chung sức phòng chống Covid-19

Cập nhật 08:56 , 22/05/2020

CHÚT VIỆC NHỎ CHỐNG COVID-19 TRƯỚC NGÀY WORK FROM HOME TỪ TẬP THỂ HOA ANH ĐÀO”

Trước ngày chúng mình bắt đầu thực hiện làm việc tại nhà, tất cả toàn thể các thành viên của công ty đã quyết định cùng nhau làm một điều nho nhỏ cho xã hội. Đó là chúng mình, không phân biệt cấp dưới hay cấp trên, cũng không vì những ngày không nhận được full lương bởi tình hình kinh tế đi xuống trong mùa dịch… mỗi người trích ra 2 ngày lương để phục vụ công tác chống dịch của cả nước.

Tổng số tiền quyên góp được từ tập thể thành viên trong công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào sẽ được Ban Đại diện gây quỹ của hệ thống công ty gửi đến Quỹ Mặt trận Trung ương Đảng ở quận nhằm hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết, cũng như để bảo vệ các y bác sĩ cùng các chiến sĩ công an, bộ đội, những người hùng ngày đêm trực tiếp tiếp xúc với người mắc bệnh. Hỗ trợ người bệnh nhiễm và nghi nhiễm bệnh phải cách ly tập trung, cách ly tại nhà hoặc tại nơi đang được khoanh vùng dịch.

Chúng mình biết, đâu đó có nhiều người bạn, đã giảm một phần lương, hoặc nghỉ không lương, hoặc làm luân phiên ca, trong tháng này hoặc trong vòng vài tháng. Chúng mình cũng thế! Nhưng trên tất cả vẫn là tinh thần vì cộng đồng, chúng mình cùng nhau hướng tới những giá giảm tốt đẹp bằng những món quà nho nhỏ, như ông cha mình từng dạy: “Lá lành đùm lá rách”.

Dưới đây là mộtsố hình ảnh ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ, ngày mà chúng mình đã cùng nhau hành động vì đất nước.

Chung tay chống covid

Chung tay chống covid

Chung tay chống covid

Chung tay chống covid

Nhân đây, Mỹ phẩm Hoa Anh Đào cũng xin Thông báo với quý khách hàng, dù làm việc tại nhà nhưng công việc của công ty vẫn vận hành bình thường, các Hotline vẫn hoạt động 24/7, Bộ phận kho và chuyên hàng vẫn tiến hành giao hàng an toàn để phục vụ các chị em mình làm đẹp trong mùa dịch.

Dù làm việc ở đâu, các thành viên của Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào cam kết sẽ luôn tuân thủ đúng hướng dẫn của các Bác sỹ y tế, là cách tốt nhất để bảo vệ mình và đất nước trong mùa dịch Covid-19.

Nếu chúng mình là một thành viên của công ty đừng quên lưu lại và chia sẻ những khoảnh khắc này nhé!

 

Hoaanhdao.vn
1800 7118