Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào

Góp ý khiếu nại:
  (028) 5435 7118
Tổng đài:
  1800 7118
Đăng nhập    0 Giỏ hàng

Công ty mỹ phẩm Hoa Anh Đào vinh dự nhận giải top 10 "Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng"

Cập nhật 14:40 , 09/07/2015

Hoa Anh Đào là công ty chuyên lĩnh vực cung cấp, phân phối các dòng mỹ phẩm cao cấp từ các nước trên thế giới tại Việt Nam với hệ thống đại lý, nhà phân phối phủ khắp 64 tỉnh thành. Là một trong những thương hiệu luôn dẫn đầu trong ngành mỹ phẩm, với khả năng cung cấp các dòng dược mỹ phẩm chăm sóc da đạt chuẩn, hiệu quả, mang đến những giải pháp làm đẹp hiện đại, uy tín cho khách hàng và người tiêu dùng.

Trải qua hơn 8 năm hoạt động, với nhiều cố gắng, nỗ lực không ngừng, uy tín và vị trí của công ty mỹ phẩm Hoa Anh Đào ngày càng được khẳng định, được minh chứng khi Hoa Anh Đào liên tục được chứng nhận và trao nhận các giải thưởng danh dự như "Lễ chứng nhận 3K tại Việt Nam", "Hàng chính hiệu - Thương hiệu chính hãng".

Tiếp tục chặng đường phát triển, công ty Mỹ phẩm Hoa Anh Đào tiếp tục vinh dự khi được tôn vinh trong top 10 "Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng" vào sáng ngày 28/06/2015 tại nhà hát Âu Cơ tại thủ đô Hà Nội.

cong-ty-my-pham-hoa-anh-dao-vinh-du-nhan-giai-top-10-thuong-hieu-viet-nam-tin-dung

cong-ty-my-pham-hoa-anh-dao-vinh-du-nhan-giai-top-10-thuong-hieu-viet-nam-tin-dung

Giải thường này nhằm tuyên truyền, vận động doanh nghiệp nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm và sức cạnh tranh, hàng hóa, dịch vụ, cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, đồng thời ngăn ngừa việc lưu hành, sản xuất hàng nhái giả, kém chất lượng, giúp bảo vệ quyền lợi của chính doanh nghiệp và khách hàng. Nhờ sự tin dùng nơi người tiêu dùng về sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp cũng như những thẩm định gắt gao từ phía cơ quan ban ngành uy tín, công ty mỹ phẩm Hoa Anh Đào một lần nữa được củng cố và khẳng định vị trí thương hiệu trên trường kinh doanh.

cong-ty-my-pham-hoa-anh-dao-vinh-du-nhan-giai-top-10-thuong-hieu-viet-nam-tin-dung

cup thuong hieu viet nam tin dung

Giải thưởng cũng ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ nhân viên Hoa Anh Đào nhằm mang đến những bí quyết, sản phẩm, giải pháp làm đẹp cao cấp cho phái nữ ngày càng tỏa sáng, cho sức khỏe cộng đồng ngày càng nâng cao. Đây sẽ là mốc son quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty.

Tất cả những thành quả mà công ty mỹ phẩm Hoa Anh Đào đạt được là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ không ngừng của quý khách hàng. Công ty mỹ phẩm Hoa Anh Đào cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt nhất để luôn là thương hiệu tin dùng đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Từ khóa :
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hoaanhdao.vn
1800 7118