[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

TRỊ MỤN LƯNG BẰNG SỮA RỬA MẶT, TẠI SAO KHÔNG?

Cập nhật 16:01 , 02/05/2019

Mùa hè bạn gái loay hoay làm sao để mặt sạch mụn, vừa phải nghĩ cách làm trơn láng tấm lưng, để thoải mái diện những bộ cánh ngắn năng động.

So với khuôn mặt, thao tác chăm sóc và giảm mụn lưng rõ ràng gặp bất tiện hơn nhiều. Vậy phải làm sao đây, đơn giản, dễ thực hiện, nhưng vẫn đạt được kết quả mong muốn, Hoa Anh Đào tiết lộ cho bạn ngay đây - đó là chữa giảm mụn lưng bằng cách tắm với sửa mặt.

Nghe có vẻ hơi lạ, nhưng ngẫm nghĩ lại rất có lý nè, tại sao ư?

Với công năng hàng đầu là làm sạch da, mà cụ thể là làm sạch sâu lỗ chân lông, lấy đi bã nhờn, bụi bẩn cũng như tẩy tế bào chết, sữa rửa mặt sẽ giúp ngăn ngừa và giảm mụn lây lan một cách hiệu quả. Do đó, việc lựa chọn một số sản phẩm sữa rửa mặt để giảm mụn lưng là hoàn toàn có căn cứ. 

Ưu điểm của phương pháp này là dễ thực hiện, việc tắm rửa hàng ngày rõ ràng cũng khả thi hơn với việc sử dụng thêm một sản phẩm đặc giảm mụn lưng riêng biệt. Mặt khác, để bôi trét các sản phẩm lên lưng đòi hỏi phải có thêm một "cánh tay trợ thủ" và thời gian chờ để sản phẩm thấm hoàn toàn vào da. Chính điều này đã cản trở kha khá các cô gái trên hành trình tìm lại mảnh lưng quyến rũ.

Trên thị trường hiện nay, dòng sữa rửa mặt được khuyên dùng cho da dầu mụn thường có thành phần giảm mụn lành tính vì da mặt khá nhạy cảm. Và như vậy, sữa rửa mặt sẽ càng an toàn với da lưng - nơi có cấu trúc da dày hơn da mặt.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm sữa rửa mặt có chứa các thành phần như salicylic acid, benzoyl peroxide…, cũng như giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thêm nữa, để giải quyết triệt để những nốt mụn to đã hiển hiện trên vùng da ở lưng, bạn nên dứt khoát sử dụng kem đặc giảm mụn để ngăn chặn các nốt mụn này lây lan và phát triển.

Hoaanhdao.vn
1800 7118