[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

Massage với dầu dừa theo cách này, mụn đầu đen sẽ biến mất vĩnh viễn

Cập nhật 16:52 , 12/04/2017

Lấy sạch mụn đầu đen mà không để lại lỗ chân lông "rộng hoác" là điều bạn sẽ thu được với bí quyết dưới đây.

Mụn đầu đen

Đây là 1 cách làm rất hay và chuẩn khoa học, tuy nhiên bạn cần có 1 sự kiên nhẫn đối với quá trình thực hiện công thức này. Không dùng miếng lột hay dùng tay nặn mà bạn chỉ cần sử dụng dầu dừa, dầu oliu hay bất cứ thứ dầu nào bạn có.

Dựa theo cơ chế làm tan mụn bằng dầu, do tác động của việc massage sẽ khiến mụn biến mất và không có cơ hội quay trở lại cũng như ngăn ngừa lỗ chân lông bị to ra.

- Cách thực hiện

Cách thực hiện

+ Trước tiên bạn cần làm sạch da với sữa rửa mặt, tiếp theo đắp lên 1 chiếc khăn đã nhúng qua nước ấm để làm mềm da, hỗ trợ việc giảm mụn tốt hơn. Nếu có thời gian, bạn nên thực hiện xông hơi nhằm đạt được kết quả tốt nhất, đồng thời làm da sáng lên, mịn màng trông thấy.

Đẹp da

+ Thoa dầu dừa lên vùng da có mụn, đặc biệt ở cánh mũi, massage trong khoảng 1 – 2 tiếng, bạn nên áp dụng khi xem 1 bộ phim nào đó để “giết thời gian” sẽ tăng sự kiên trì của bản thân lên cao hơn. Sau 15 phút, lớp tế bào chết bắt đầu bong ra, mụn đầu đen cũng được đánh bật khỏi làn da. Nhân của chúng có dạng hạt và cứng, tiếp tục massage đến khi da láng mịn và hết sạch mụn.

bôi kem dưỡng

+ Sau khi các nhân mụn chui ra hết thì bạn rửa mặt với nước ấm 1 chút hoặc nước ở nhiệt độ thường, không dùng nước lạnh hay đá để chườm sẽ khiến lỗ chân lông bị co lại đột ngột, tạo khoảng trống cho mụn hình thành.

Không bôi kem dưỡng mà chỉ nên dùng serum, nước hoa hồng để thu nhỏ lỗ chân lông. Mụn đầu đen nếu để lâu sẽ dẫn đến việc chúng ăn sâu vào da rất khó giảm, có thể chuyển hóa sang nốt ruồi.

Chúc bạn thành công!

Hoaanhdao.vn
1800 7118