[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

Dầu thầu dầu – Bí quyết dưỡng da, trị sẹo mụn tuyệt vời

Cập nhật 10:31 , 20/06/2017

Vết sẹo mụn là những kết quả không mong muốn từ mụn trứng cá, ảnh hưởng đến làn da, ngoại hình và làm cho bạn cảm thấy thiếu tự tin hơn. Nhưng bạn đừng lo lắng bởi hầu hết sẹo mụn trứng cá có thể được giảm bằng những phương pháp hiệu quả và đơn giản. Thầu dầu là một trong những phương pháp giảm hiệu quả và đơn giản đó.

dau-thau-dau-bi-quyet-duong-da-tri-mun-tuyet-voi-1

Thầu dầu là gì?

Cây thầu dầu mọc ở vùng nhiệt đới. Loại cây này cho ra hạt và hạt được sử dụng để sản xuất dầu thầu dầu. Một số người sử dụng thần dược này như một phương pháp kiểm soát sinh đẻ. Dầu thầu dầu cũng được sử dụng cho các bà mẹ trong thời gian sinh và sau sinh để kích thích nguồn sữa mẹ. Ngoài ra, một số người còn sử dụng dầu thầu dầu để lấy ra những vật bay vào mắt.

dau-thau-dau-bi-quyet-duong-da-tri-mun-tuyet-voi-3
 Dầu cây thầu dầu có nhiều lợi ích cho sức khỏe và vẻ đẹp của bạn. 

Dầu thầu dầu cũng đã được sử dụng trong nhiều năm gần đây, là một phương pháp không đắt đỏ và hiệu quả cho việc chăm sóc sắc đẹp. Thoa dầu thầu dầu tại chỗ giúp làn da trở nên khoẻ mạnh và trông trẻ trung hơn. Nó cũng được sử dụng để giảm mụn trứng cá và loại bỏ sẹo.

Làm thế nào dầu thầu dầu có thể cải thiện sẹo mụn trứng cá?

Dầu cây thầu dầu có chứa các axit béo được gọi là omega-3. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng axit béo omega-3 có lợi ích trong việc làm lành vết thương và giảm sự lắng đọng collagen, giúp cơ thể giảm thiểu hình thành sẹo. Các axit béo này có thể đi sâu vào da của bạn, thúc đẩy các tế bào khỏe mạnh phát triển, làm phát triển các mô da mới. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng bạn sẽ thấy kết quả ngay sau khi sử dụng dầu thầu dầu lần đầu tiên, bởi vì phải mất một thời gian các vết sẹo mới giảm đi.

dau-thau-dau-bi-quyet-duong-da-tri-mun-tuyet-voi-2
Dầu thầu dầu có tác dụng cải thiện sẹo mụn trứng cá

Lời khuyên cho bạn về cách sử dụng dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu là một lựa chọn tốt cho làn da bởi vì nó có thể giảm mụn trứng cá và loại bỏ những vết sẹo mụn trứng cá. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể sử dụng để loại bỏ các vết sẹo mụn trứng cá trên làn da:

Trước khi thoa dầu, bạn hãy làm sạch da bằng nước ấm và sữa rửa mặt. Điều này giúp loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa trên làn da của bạn, mở rộng các lỗ chân lông;

dau-thau-dau-bi-quyet-duong-da-tri-mun-tuyet-voi-4
Bạn sử dụng một ngón tay để thoa dầu thầu dầu trên vùng sẹo, và chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ thôi nhé.

Bạn xoa bóp vùng bị sẹo trong khoảng ba phút để giúp mở rộng lỗ chân lông, giúp dầu đi sâu vào da của bạn và làm mềm các vết sẹo. Hãy thoa một cách thật chậm rãi, để bạn có thể dừng lại kịp thời khi thấy da bị kích ứng, Không thoa dầu thầu dầu vào vết thương, mụn đã bị vỡ hoặc vào mắt;

Đối với giảm loại bỏ sẹo, bạn có thể thực hiện quá trình này 1 hoặc 2 lần một ngày. Có thể phải mất đến 15 ngày bạn mới nhận ra được sự cải thiện của vết sẹo;

Và bạn hãy nhớ luôn theo dõi làn da của mình, dừng sử dụng dầu thầu dầu nếu bạn thấy bất kỳ sự kích thích da nào như đỏ da hoặc chảy máu. Trong những tình huống đó, hãy khám các bác sĩ để tìm ra nguyên nhân;

Dầu thầu dầu đã được sử dụng nhiều năm trong việc chăm sóc sức khỏe. Có lẽ không cần phải bàn cãi đến hiệu quả của dầu thầu dầu nữa. Tuy nhiên, bạn nên thảo luận với bác sĩ da liễu về việc sử dụng dầu thầu dầu cho làn da để tránh bất kỳ tác dụng phụ hoặc kích ứng nào.

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118