[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

Đừng vội bỏ qua 3 BƯỚC TRỊ MỤN ẨN MỤN VIÊM – GIÁ MỀM không thua gì mỹ phẩm cao cấp đâu

Cập nhật 14:10 , 03/05/2018

Có thể nói SVR đã xuất sắc đưa ra set giảm mụn siêu thích dành cho các cô gái kể cả với làn da nhạy cảm nhất cũng vô tư đi này. Mụn được đẩy ra từ từ và không hề để lại sẹo đâu nhé.

Đẩy mụn thì chắc ai cũng sẽ nghĩ đến ngay BHA 2‰ lừng danh của Paula&¤39;s Choice rồi. Thế nhưng việc đẩy mụn ồ ạt và mạnh bạo quá của BHA đôi khi khiến chúng ta không xoay sở kịp và để lại thâm. Vì vậy một sản phẩm đẩy mụn thật nhẹ nhàng, không làm da kích ứng, tự làm khô cồi mụn nhanh như SVR là sự lựa chọn hoàn hảo. Giá cả bộ 3 này cực dễ chịu luôn nhé cả nhà.

1. Gel rửa mặt SVR SEBIACLEAR GEL MOUSSANT 200ml

Gel rửa mặt best-seller của hãng vì làm sạch, kiểm soát dầu đỉnh mà lại ít khô da. Với thêm Gluconolacton là 1 AHA dạng nhẹ giúp làm sạch tế bào chết và bụi bẩn tốt hơn, cùng với Mat SR (2‰) kiểm soát dầu tuyệt đối nên da rửa xong rất sạch, nhẹ, mà lại không hề cảm giác mạnh bạo với da.

Gel rửa mặt SVR SEBIACLEAR GEL MOUSSANT

2. Kem dưỡng giảm mụn SVR SEBIACLEAR ACTIVE 40ml

Đây là dòng kem dưỡng dành cho da mụn, đẩy mụn cực an toàn không hề lột tẩy như kem trộn nha. Khả năng hút nhờn tốt và cung cấp đầy đủ ẩm cho da nên nàng yên tâm là không gây khô da nhé.

Sản phẩm này cũng có chứa Niacinamide, thành phần đang rất hot hiện nay với chức năng chính là giảm vi khuẩn và loại bỏ mụn viêm.

Tuy nhiên lưu ý sản phẩm có nồng độ cao nên chỉ cần bôi một lượng nhỏ hơn 1 hạt đậu một chút cho toàn mặt, cũng để tránh tạo vệt trắng trên da. Dùng như bước kem dưỡng trong routine dưỡng da.

Kem dưỡng giảm mụn SVR SEBIACLEAR ACTIVE

3. Gel chấm mụn SVR SEBIACLEAR CICAPEEL 

Với 14‰ Gluconolactone + Salicylic acid giúp tái tạo bề mặt da, giải thoát lỗ chân lông bí tắc do đó triệt tiêu mụn ẩn, kiềm dầu. Đây chính là bước chìa khóa thay thế cho BHA nếu bạn nào bị dị ứng để đẩy mụn nhẹ nhàng hơn và đặc biệt là không để lại thẹo thâm như các anh em khác.

Mụn rất dễ khô và mụn viêm thì từ từ lặn biến mất hoặc lấy cồi dễ dàng chứ không hề bị bùng phát tí nào. Kể cả da nhạy cảm nhất cũng yên tâm sử dụng nha các chị em.

Gel chấm mụn SVR SEBIACLEAR CICAPEEL 

Bước sau cùng trước khi kết thúc quy trình điều trình mụn trong ngày.

Giá set siêu yêu và dung tích mỗi thứ quá bự đủ xài trong 2 tháng trở lên đó các cô gái ơiii

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118