[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

ĐÂU MỚI LÀ CON ĐƯỜNG CỦA NÁM BẨM SINH

Cập nhật 16:05 , 29/08/2019

Nám da bẩm sinh

Nám da “bẩm sinh” chính là cơn ác mộng kinh hoàng của nhiều cô nàng chỉ vừa đầu số hai. Nám thông thường (do môi trường, tuổi tác,...) đã là một vấn đề rất khó để giảm dứt điểm, vậy với nám da “bẩm sinh” thì có phải đành “bó tay chịu trói”?

Nhận diện nám da “bẩm sinh”

Nám da liên quan đến các vấn đề tăng trưởng sắc tố dưới hạ bì và trung bì với hình dạng như những chấm nhỏ có màu nâu tròn, dễ thấy nhất ở vùng mặt, cổ hay tay. Nám có thể là hậu quả của ánh nắng, hormone thay đổi hoặc do sử dụng mỹ phẩm độc hại. Thuốc hoặc các sản phẩm thiên nhiên sẽ là phương cách của đối tượng này.

Tuy nhiên, nám bẩm sinh do di truyền cho dù ở mức độ nặng hay nhẹ đều rất khó giảm dứt điểm. Thông thường nám da do di truyền có màu sậm hơn, giống vết bớt và ảnh hưởng gần như cả một vùng mặt. Vì mang yếu tố bẩm sinh nên các nguyên liệu thiên nhiên với tác dụng giảm nám sẽ không mang lại hiệu quả. Nhưng không phải vì vậy mà không các cách chữa nám bẩm sinh!

Nhận diện nám da bẩm sinh

Theo các bác sĩ chuyên khoa, nám da bẩm sinh thuộc dạng “khó giảm” chứ không phải là không thể giảm. Nám da bẩm sinh cần sự tác động y khoa mạnh mẽ trực tiếp lên những vùng da sậm này. Hiện có rất nhiều công nghệ cao có thể khắc phục và chăm sóc da nám hiệu quả, một trong số đó là công nghệ laser. Tuy nhiên, giảm nám da rất cần sự kiên trì mà không thể có kết quả ngay chỉ sau 2-3 lần giảm. Vì vậy bạn nên chuẩn bị tâm lý trước cuộc “chiến đấu” trường kì với nám.

Những cách giúp bạn cải thiện tình trạng nám da bẩm sinh

Tuy không phải là cách giảm và dứt điểm nám bẩm sinh, nhưng những tips sau sẽ là phương pháp “mưa dầm thấm lâu” hoặc ít nhất là ngăn cho tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

- Thoa kem chống nắng - đây là điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn nói lời tạm biệt với nám.

cách giúp bạn cải thiện tình trạng nám da bẩm sinh

- Ăn nhiều rau xanh và uống nước: Thường xuyên bổ sung rau xanh và các thực phẩm làm đẹp da trong bữa ăn mỗi ngày, uống đủ 2-2.5 lít nước cũng là cách kìm hãm melanin ở mức độ cho phép và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

- Ngủ đủ giấc, tránh stress: Stress và thiếu ngủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trao đổi chất trong cơ thể, kích thích sản xuất các melanin vượt mức bình thường.

Xem thêm:

“Ơn giời” tôi đã giảm nám thành công!

Trị nám thành công, tôi trẻ ra hơn 5 tuổi

Hy vọng với những thông tin trên, chúng tôi đã “mở đường” cho các cô nàng tìm lại chính mình! Chúc bạn thành công và đừng quên theo dõi Hoaanhdao thường xuyên.

Hoaanhdao.vn
1800 7118