Cô bạn thân tận bên Mỹ đã tìm ra cách chữa Nám cho tôi, còn bảo tôi nên chia sẻ cho chị em mọi miền

Cập nhật 15:00 , 21/09/2016

Tôi là Bích Thủy, đã có gia đình và 1 câu con trai. Tôi mới 33 tuổi nhưng bỗng dưng xuất hiện sạm nám và cả tàn nhang. Tôi cực kỳ lo lắng, vì không nghĩ mình cũng còn trẻ mà lại bị nám như vậy. Nhưng trải qua rất nhiều khủng hoảng, tốn kém nhiều tiền bạc, cuối cùng tôi đã tìm được giải pháp cho mình.

Nám da

Tôi vốn là người kín tiếng, cũng không có ý định chia sẻ những hình ảnh của mình thế này, vì thật ra, đôi lúc nhìn lại những hình ảnh xấu xí, nhìn lại hành trình mình đã trãi qua, tôi cảm thấy bị ám ảnh vô cùng. Nhưng người nhà tôi, rồi chính cô bạn thân đang ở Mỹ, người đã tìm ra cách chữa nám cho tôi bảo rằng có nhiều người bị nám nhưng không tìm được hướng chữa trị, tôi may mắn như vậy, ít nhiều nên chia sẻ cho chị em, bạn bè khắp nơi được biết, để may ra ai đọc được cũng có cơ hội chữa trị.

Nếu phát hiện bị Nám, chị em hãy chữa sớm vì càng kéo dài càng khó chữa trị

Khi biết mình đang bắt đầu bị nám, thật ra lúc đó chỉ vài đốm ở bên má phải chứ cũng không nhiều, nhưng tôi chủ quan, cứ nghĩ rằng sẽ chóng khỏi vì mấy nay thức khuya mới vậy. Nhưng 1 tuần sau đó thấy vết nám đậm hơn và lan ra. Mẹ tôi thấy thế bảo tôi tìm cách chữa, không thì ngày 1 nhiều là khổ. Đúng thật như vậy, nên lời khuyên tốt nhất là chị em nên sớm tìm cách chữa trị, để càng lâu càng khó, càng tốn kém.

Tự làm mặt nạ thiên nhiên trị nám nhưng không có hiệu quả

Tự làm mặt nạ thiên nhiên trị nám nhưng không có hiệu quả

Thế là tôi bắt đầu lên mạng tìm tòi đủ cách, thấy mấy trang làm đẹp bày chỉ làm mặt nạ thiên nhiên trị nám, thế là tôi cũng làm theo. Mặt nạ khổ qua, mặt nạ đậu xanh, đu đủ, mật ong… đủ các kiểu, nhưng mà thật sự không có tí tẹo chuyển biến gì luôn.

Nhiều lúc cứ nghĩ tại mình áp dụng sai cách, nhưng lên mấy diễn đàn tìm đọc thì rất nhiều chị em than thở rằng cũng áp dụng như vậy nhưng không hết nám được. Cũng ở diễn đàn làm đẹp, thấy nhiều người bảo trị nám bằng laser không hiệu quả, da liễu cũng không tiến triển gì nên cũng thôi. Rồi thấy có mấy người vào bảo chữa nám bằng thảo dược gia truyền hay lắm, vậy là tôi cũng thử.

Chữa Nám bằng thảo dược gia truyền tốn kém mà nám càng lan rộng hơn

Chữa Nám bằng thảo dược gia truyền tốn kém mà nám càng lan rộng hơn

Kiểu như mình đang bị nám, thấy ai bảo gì cũng bắt đầu làm theo. Rồi cũng tốn kém tiền bạc, thời gian, sự chờ đợi vào thảo dược này nọ, mang tiếng gia truyền, nghe cũng thấy tin tưởng, vậy mà kết cục cũng chỉ thêm thất vọng.

Hơn 3 tháng miệt mài dùng thảo dược gia truyền, kết quả tôi nhận được là nám không hết, đã vậy nám còn lan rộng nhiều hơn, tôi bị người nhà la quá trời, vì cứ xài lung tung.

Bắt đầu lo lắng vì Nám càng ăn sâu, ai cũng bảo trông tôi già dặn hơn

Một khi bị nám da, tàn nhang thì không chỉ khiến bạn tự ti, ngần ngại trước người khác mà còn làm già dặn hơn so với tuổi của mình. Mẹ tôi cứ bảo “May chứ chồng con đủ đầy rồi chứ trông thế này thì ai ưng”. Cũng mừng chồng tôi không khen chê gì vợ, thấy tôi hoang mang, xuống tinh thần vì bị nám thế này, anh an ủi suốt.

Nhờ bạn thân ở Mỹ gửi mỹ phẩm về dùng nhưng không chuyển biến gì

Nhờ bạn thân ở Mỹ gửi mỹ phẩm về dùng nhưng không chuyển biến gì

Tôi thử nhiều cách mà không có tiến triển, vậy là người bạn thân của tôi ở Mỹ tìm mua gửi về tân Việt Nam cho tôi xài. Lúc đầu hứng khởi và tin lắm, cứ nghĩ chuyến này hết nám chắc cú luôn, vì hàng nhập có thương hiệu đồ. Nhưng rồi cũng vô ích, không biết tại sao nám da vẫn cứ bám lấy tôi không buông tha.

Phải chăng da dẻ tôi khó tiếp nhận đến vậy, tôi mới 33 tuổi mà như thế này, lẽ nào cả đời này tôi phải sống chung với nám da, với sự già nua. Càng nghĩ tôi càng cảm thấy mệt mỏi và đi vào bế tắc.

Tôi có ý định bỏ cuộc vì trăm phương ngàn hướng chẳng thể hết Nám

Sau khi dùng mỹ phẩm bên Mỹ gửi về mà không có tiến triển, tôi thật sự đã có ý định bỏ cuộc. Vì từ những cách đơn giản tới mỹ phẩm nước ngoài tôi đều thử, với xung quanh tôi cũng có nhiều cô dì bị nám nhưng chẳng một ai tìm ra cách để lấy lại nhan sắc cho mình, họ đều phải ngậm ngùi chấp nhận điều đó.

Tôi có ý định bỏ cuộc vì trăm phương ngàn hướng chẳng thể hết Nám

Nhưng rồi phải công nhận trong cái rủi cũng có cái may, khi biết tôi dùng mỹ phẩm tận bên Mỹ mà không có tiến triển, cô bạn thân tôi bên đó cũng am hiểu về mỹ phẩm nên bảo chắc do tùy làn da, người ta nghiên cứu điều trị theo khí hậu, da dẻ này nọ. Rồi cô bảo có xem trên mạng, thấy dòng mỹ phẩm Sakura cũng tốt, xem qua thấy nhiều người đánh giá cao, bảo tôi thử dùng.

Nghe thế tôi lại bảo “Chắc không hết đâu, nó chỉ hợp với làn da xứ lạnh thôi, mình xài cũng chẳng hiệu quả được”. Nhưng lúc nghe bạn tôi bảo xem qua thì biết mỹ phẩm Nám của sakura được nghiên cứu dựa trên làn da người Việt, với khí hậu Châu Á này nọ, nên sản phẩm thích hợp cho người Việt lắm. Nhiều chị em Việt kiều cũng xài hàng này, vì hợp với da họ.

Cô bạn ở Mỹ đã tìm hiểu và kêu tôi nên thử dòng trị Nám này của Nhật

Nghe thế tôi thấy cũng đáng tin, xong bạn tôi gửi cho cái link đáng tin tưởng của trang mỹ phẩm Hoa Anh Đào, tôi lên xem ngay. Thấy nhiều người để lại sđt để được tư vấn sản phẩm phù hợp, tôi cũng làm theo. Lúc đầu chỉ có ý định muốn được tư vấn xem sao, tại giá cả cũng hơi cao nên tôi cũng sợ không hiệu quả thì phí tiền lắm. Nhưng lúc được tư vấn, kèm theo những chia sẻ của khách hàng mà tôi tìm hiểu sau đó, tôi đã quyết định dùng Bộ Nám cao cấp dưỡng ngày đêm kèm với viên uống Sakura White Advance Made In USA.

Cô bạn ở Mỹ đã tìm hiểu và kêu tôi nên thử dòng trị Nám này của Nhật

Không biết chị em đã dùng Bộ mỹ phẩm này, kết quả dưỡng da hết nám nhanh chậm như thế nào, chứ riêng tôi thì:

Sau tuần dùng đầu tiên ( Sáng bôi nám ngày, tối bôi nám đêm, viên uống thì uống ngày 2 viên, chia làm 2 lần sáng, chiều.) thì tôi không thấy bất kỳ  dấu hiệu nào xảy ra. Tuần thứ 3, các sắc tố nám càng đậm hơn, tôi hoang mang vô cùng.

Rồi các tuần tiếp theo, tôi thấy mọi thứ vẫn cứ vậy, tôi nghĩ, rồi coi như xong, cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, tôi tính dừng lại, không dùng nữa. Nhưng rồi tôi nhận ra da mình có vẻ sáng hơn, mịn ra, chồng tôi cũng thấy thế, nên bảo tôi cứ tiếp tục dùng đi.

Hết nám, da đẹp ra, chị em bạn bè gần xa nên chữa nám với cách này ngay

Hết nám, da đẹp ra, chị em bạn bè gần xa nên chữa nám với cách này ngay

Và chính hy vọng đó, tôi đã kiên trì dùng, hơn 3 tháng, tôi thật sự vui mừng và hạnh phúc khi thấy các vết nám ngày càng giảm đi, rồi mờ hẳn, người ngoài nhìn vào thật sự không thể biết tôi bị nám được. Tôi hạnh phúc lắm, mọi thứ đã thay đổi khi tôi đã có ý định từ bỏ. Và giờ đây, tôi cảm thấy mình trẻ trung, xinh đẹp hơn cả ngày xưa khi sở hữu làn da như thế này.

Thấy tôi chữa hết nám, cô dì quanh xóm ai cũng hỏi thăm, nhờ chỉ giúp. Chính cô bạn thân tôi đã kêu tôi nên chia sẻ hành trình trị nám của mình, để chị em mọi miền khắp nơi đang trong tình trạng khổ sở vì nám còn tìm ra hướng giải quyết cho mình.

Chia sẻ của chị Hồ Bích Thủy, 33 tuổi

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BỘ TRỊ NÁM CAO CẤP

Với bộ sản phẩm trị nám cao cấp đến từ Nhật Bản mà thương hiệu Sakura cung cấp, bạn sẽ có ngay trong tay giải pháp trị nám hiệu quả cao từ bên trong và bên ngoài, giúp loại bỏ, làm mờ nám da hiệu quả chỉ sau vài tuần sử dụng, ngăn ngừa nám da tái phát đồng thời cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da từ bên trong, cho da mịn màng, săn chắc hoàn hảo.

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ CẢ HỢP LÝ DÀNH CHO BẠN

SĐT Tư vấn hoặc mua hàng0938 118 118 - 0938 969 118

Địa chỉ mua hàng:

187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM

68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM

THÔNG TIN KHÁC

My Pham Hoa Anh Dao Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào

Hotline:
  0938 118 118 - 0938 295 118 - 0937 459 779 - 0909 329 118
Hỗ Trợ Đại Lý:
  0938 98 16 36