[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

SERUM VITAMIN C THẦN THÁNH ĐẾN VẬY, BẠN XÀI SAO MÀ NHAN SẮC CHƯA LÊN HƯƠNG

Cập nhật 14:59 , 16/04/2019

Serum Vitamin C đã trở thành “người em quốc dân” trong công cuộc làm đẹp của nhiều chị em, khi đem đến quá nhiều công năng chăm sóc và giảm da. Dễ mến là vậy, thế nhưng Serum Vitamin C lại xài không dễ chút nào đâu nhé!

Rất nhiều thắc mắc được đặt ra xoay quanh cách sử dụng thế nào để phát huy tối đa của serum thần thánh này, cùng Hoa Anh Đào tìm câu trả lời nhé!

Serum vitamin C là một dạng dẫn xuất của vitamin C nguyên chất, tồn tại ở dạng lỏng, sẽ tác động trực tiếp lên da và cải thiện nhanh chóng các khuyết điểm trên da, đem đến một làn da săn chắc, sáng khỏe từ bên trong. 

Serum Vitamin C nằm ở đâu trong routine hàng ngày?
 


Cách sử dụng Serum Vitamin C cũng tuân thủ theo hai nguyên tắc là: sản phẩm có độ pH thấp bôi trước, và dùng sản phẩm có kết cấu từ lỏng đến đặc. Tuy nhiên, phức tạp hơn chút là mỗi loại Serum Vitamin C lại có độ pH không giống nhau, nó còn tùy thuộc vào mỗi dẫn xuất Vitamin C xuất hiện trong sản phẩm đó.

Ví như LAA chỉ có độ pH 3,5, trong khi những người anh em còn lại thương rơi vào khoảng 5 - 7. Do đó, kiểm tra chỉ số này trước khi sử dụng Vitamin C trên da là việc phải làm, nếu như bạn quyết tâm thay da đổi thịt cùng với “người anh em quốc dân” này.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên có thời gian chờ từ 10-20 phút, trước khi thực hiện các bước tiếp theo trong quy trình chăm sóc da mặt. 

Thêm một lưu ý nữa là nồng độ Vitamin C trong sản phẩm càng cao thì càng đem lại hiệu quả nhanh và khả năng kích ứng cao. Do đó khi mới sử dụng, nên bắt đầu từ những sản phẩm có nồng độ thấp sau đó tăng dần.

Cách nâng niu lọ tinh chất Vitamin C đắt tiền

Bạn nên chọn mua những sản phẩm có thiết kế chai thủy tinh tối màu, thiết kế dạng nhấn hoặc dạng nhỏ giọt để có thể bảo quản sản phẩm được lâu hơn.

Vitamin C có phản ứng khá nhạy cảm với ánh sáng, nên bạn hãy để sản phẩm ở những nơi nơi khô ráo, tránh ánh nắng và nhiệt độ cao. Địa điểm lý tưởng nhất là để Serum Vitamin C trong ngăn mát tủ lạnh, và chiết ra lọ nhỏ sử dụng dần.

Nếu chưa đủ điều kiện, một mẹo nhỏ ở đây là bọc thêm giấy bạc bên ngoài lọ để hạn chế tác động của ánh sáng đến những tinh chất quý giá trong lọ. 

Hoaanhdao.vn
1800 7118