[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

LÀM SAO ĐỂ XÀI TẬN GIỌT CUỐI CÙNG VỚI NHỮNG LỌ SERUM VITAMIN C ĐẮT TIỀN

Cập nhật 09:09 , 22/11/2018

Năm 2018 chính là thời đại hoàng kim của serum khi dòng sản phẩm này liên tục góp mặt trên các BXH làm đẹp. Đặc biệt phải kể đến serum vitamin C, items cứ ra là hot, liên tục được các tín đồ skincare săn lùng, bổ sung vào routine hằng ngày của mình.

Thế nhưng cách bảo quản serum vitamin c lại tỉ lệ nghịch với sự đa dạng trong công năng của nó. Một sản phẩm skincare không hề rẻ nhưng cực kỳ khó chiều này, khiến các cô nàng phải đau đầu không ít. Vậy để Hoaanhdao chia sẻ vài bí kíp nâng trứng, hứng hoa với loại serum này nhé!

1. Đừng vội vứt vỏ hộp giấy

Hầu hết các thiết kế bao bì của serum vitamin C trên thị trường hiện nay là các lọ thủy tinh tối màu để hạn chế việc ánh sáng chiếu trực tiếp vào dung dịch trong chai.

Tuy nhiên, để phong toả tất cả các đường ra vào mà ánh sáng có thể tiếp cận với món đồ yêu quý của nàng thì hãy giữ lại vỏ hộp giấy. Sau mỗi lần lấy ra sử dụng, hãy đưa serum trở về trạng thái ban đầu, vặn kĩ nắp - cho vào hộp, như khi nàng mới rước bạn này về nhà. 

Kỹ hơn nữa thì cất serum vitamin c vào tủ, ngăn kín sáng.

Hoặc nếu nàng đã lỡ vứt hộp thì thử bọc giấy bạc ngoài thân chai nhé, vì giấy bạc cản sáng tốt hơn giấy thường đó!

2. Lau sạch cổ chai sau khi sử dụng.

Đối với chai serum có ống nhỏ giọt, phần serum còn thừa, vương ở phần xoáy ren lâu dần sẽ khô lại, rớt vào trong chai gây hỏng. Để ngăn ngừa tình trạng này, nàng hãy lau sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.

3. Chia ra các lọ sample nhỏ hơn

Serum vitamin C khó chiều hơn so với các “anh em" khác là bởi sản phẩm này rất dễ bị oxi hoá khi tiếp xúc nhiều với môi trường, không khí. 

Vì vậy, để tránh việc mở nắp chai quá thường quyên trong quá trình sử dụng hàng ngày, bạn có thể chia từng lọ nhỏ, việc này giúp phần còn lại được đóng kín và bảo quản lâu hơn.

4. Bảo quản trong tủ lạnh

Tất nhiên rồi, đây là cách nàng được khuyên dùng khi sử dụng một item serum bất kỳ, kể cả một số dòng sản phẩm dưỡng da khác cũng thế.

Nhưng không phải ai cũng có điều kiện, vậy thì nàng hãy giữ sản phẩm ở một góc mát mẻ trong phòng, tránh các nguồn nhiệt như bếp, máy sưởi, máy sấy…

Bí kíp bảo quản serum vitamin c cuối cùng đó là nên lựa chọn các sản phẩm không chứa nước và thành phần phái sinh vitamin C ổn định như SAP, MAP. Việc này sẽ giúp nàng giảm áp lực phải bảo quản kỹ lưỡng.

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118