[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

BB CREAM VÀ NHỮNG CÔNG NĂNG KHIẾN BẠN NGẠC NHIÊN KHÔNG THÔI

Cập nhật 16:32 , 11/02/2019

BB Cream chắc chắn chẳng còn xa lạ với các bạn gái. Thế nhưng ngoài là một item không thể thiếu cho trường phái make up tông tự nhiên, những tuyệt chiêu không phải ai cũng biết này khiến mấy tuýp BB Cream trở nên “có giá” hơn trong mắt của cô nàng.

Là lớp lót cho mắt, môi và má hồng

Đây chắc chắn là tuyệt chiêu khiến bạn gái mê mẩn nhất, nhất là những ai cuồng tô son lòng môi. Với BB Cream, bạn sẽ có đôi môi ombre hoàn hảo. 

Ngoài ra, dùng một ít BB Cream lên vị trí bầu mắt, gò má sẽ giúp phấn mắt và má hồng lâu trôi, tệp hài hoà vào da và lên màu chuẩn hơn. Độ bám của BB Cream cũng sẽ ghi điểm đấy!

Định hình đường chân mày

Tô BB cream dày lên phần đuôi mày và chân mày sẽ giúp che đi phần đuôi cũ và tạo điều kiện để lớp vẽ chân mày mới nổi hơn. 

Ngoài ra, khi bạn vừa nhổ hoặc cạo lông mày thì BB cream cũng được dùng để che các khuyết điểm này giúp bạn.

BB Cream thay thế kem che khuyết điểm

Có thể bạn không biết che mụn và vùng da ửng đỏ được xem là những tính năng thuở mới ra đời của BB Cream. Về sau BB được nâng cấp lên thành lớp nền toàn diện cho da, không những vậy các nhà nghiên cứu tăng độ cover của item này.

Dành cho những ai còn xa lạ với khả năng che khuyết điểm của BB Cream, hãy lấy BB cream nhỏ bằng hạt đậu, dùng đầu ngón tay xoa nhẹ cho lớp kem sánh đặc, rồi chấm lên các vết thâm, nám, mụn hay tàn nhang để giúp da đều màu hơn

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118