[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

7 loại thực phẩm giúp xóa mờ vết nhăn, chống lão hóa da

Cập nhật 13:43 , 05/08/2015

7 loại thực phẩm giúp xóa mờ vết nhăn, chống lão hóa da

Bơ giúp cải thiện độ chắc của xương nhờ có chất khoáng boron – một chất giúp thẩm thấu canxi. Trong bơ bao gồm 14g chất xơ làm đẩy nhanh việc loại bỏ các độc tố có thể dẫn đến lão hóa.

Nghệ

Nghệ được chứng minh là giúp ngăn chặn ung thư. Nó chứa các chất màu nghệ giúp làm bật gen tăng cường tổng hợp chất chống oxy hóa của cơ thể. Nghệ cũng bảo vệ các tế bào não và da từ những tổn thương gốc, cải thiện sự tập trung và làm chậm quá trình hình thành các nếp nhăn.

Nước ép rau xanh

Uống những loại nước ép rau xanh giúp phá vỡ vách tế bào thực vật để các chất dinh dưỡng có thể nhanh chóng được thẩm thấu và tiêu hóa vào bên trong cơ thể. Đây cũng là cách nhanh nhất để truyền vào cơ thể các chất chống oxy hóa, dinh dưỡng thực vật, chất diệp lục, enzyme, oxi, các loại vitamin và chất khoáng. Một cốc nước ép 8 ao-xơ (oz) tương đương với 2 đĩa salad lớn, bạn nhớ nhé!

Cá hồi Bắc Cực

Cá hồi Bắc Cực bao gồm một lượng chất béo Omega 3 giống với cá hồi thường – 1300 miligram/4 ao-xơ (oz) – làm ức chế một loại enzyme gây ra nếp nhăn. Chất béo omega 3 giúp cải thiện toàn bộ các tế bào não nhằm giảm thiểu tính hay quên. Loại cá hồi này còn chứa carotin giúp cải thiện tầm nhìn và bảo vệ da khỏi các tác hại từ mặt trời. Vậy nên, chẳng có lí gì mà bạn lại không ăn loại cá thần kỳ này cả, tin tôi đi.

Rong biển Hijiki

Những người yêu mến món sushi nên thêm món khai vị rong biển hijiki vào lần yêu cầu đồ tiếp theo. Loại rau biển đen này rất giàu iodine – một chất hóa học làm tăng sự tổng hợp các hormone tuyến giáp, nâng cao sự trao đổi chất trong cơ thể. 40‰ trong rong biển hijiki là chất xơ giúp điều hòa lượng hormone và làm tăng sự giải độc gan. Bạn nên thử!

Hạt gai dầu

Hạt gai dầu thực sự rất tốt cho làn da của bạn. Nó giúp cải thiện da thêm săn chắc và rạng rỡ. Hạt gai dầu cũng là thứ duy nhất có thể ăn sống được mà không gây độc; nó bao gồm 15 gram protein với mỗi 3 thìa cà phê, là một nguồn cung cấp protein lý tưởng cho những người có chế độ ăn thực vật. Protein này giúp tổng hợp collagen và chất elastin – một thành phần chính của các sợi mô đàn hồi, giữ da săn chắc và dẻo dai.

Rau màu xanh

Nếu bạn uống cà phê, rượu, ăn sản phẩm không chứa chất hữu cơ…, các loại rau màu xanh sẽ giúp loại bỏ tính acid, tiêu hóa nhanh hơn và thải sạch những độc tố trong cơ thể bạn. Và đơn giản hơn, nếu bạn không dùng những thứ trên, bổ sung thêm rau xanh cũng rất nâng cao sinh khí và sức sống. Rau màu xanh là loại thực phẩm mang sắc tố xanh lá có ở hầu hết các cây thực vật, bạn có thể mua nó ở trong các chai chất lỏng được chế xuất từ cây tầm ma hay lá dâu.

Từ khóa :
Hoaanhdao.vn
1800 7118