[ADS] - Giao hàng 4h tại nội thành. Freeship cho toàn bộ đơn hàng

4 Mẹo Dặm Lại Lớp Makeup Cấp Tốc Ai Cũng Muốn Biết

Cập nhật 14:52 , 09/04/2019

Trong những chuyến du lịch, lớp makeup phải trải qua vô vàn thử thách, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gay gắt, hàng tá bụi bẩn cũng như khí hậu thay đổi đột ngột. Bạn sẽ rất khó khăn để giữ vững hình tượng nếu không biết 4 mẹo dặm lại lớp makeup cấp tốc này đó.

Loại bỏ lớp dầu trước

Chỉ việc bạn di chuyển liên tục ngoài trời, lại gặp phải thời tiết khô nóng, thì mồ hôi, dầu nhờn đã đẩy lớp trang điểm của bạn đến mức cấp bách rồi. 

Vì vậy hãy dùng một miếng giấy thấm dầu dặm nhẹ lên da, vừa lấy đi mồ hôi, dầu và bụi bẩn bám trên da, tiếp đến dùng xịt khoáng xịt đều lên bề mặt da, vừa làm da dịu mát, vừa có thể cung cấp độ ẩm vừa phải, giúp kiểm soát dầu và giữ lớp phấn dặm sau đó lâu trôi hơn.

Cuối cùng bạn có thể dặm nhẹ lại một lớp phấn phủ kiềm dầu, một lượng vừa phải để không có sự chênh lệch giữa lớp phấn cũ và phấn mới.

Ưu tiên BB hoặc CC Cream

Với những ưu điểm mà ai cũng biết đó, BB/ CC Cream sẽ là những item thích hợp đồng hành với bạn trong mọi chuyến đi. 

BB/CC cream trên thị trường hiện nay có vô vàn sự lựa chọn, nhưng bạn nên chấm những em vừa dưỡng vừa trang điểm được, hoặc những loại có tính năng lâu trôi, vì khi đi du lịch bạn không thể dưỡng da như ở nhà, cũng như không thể liên tục dặm lại phấn.

Dặm lại lớp trang điểm bằng kem chống nắng

Kem chống nắng là must - have của mọi cô gái, bất kỳ ở đâu. Sử dụng kem chống nắng không những có thể bảo vệ da khỏi tác động của mặt trời, mà còn tạo được lớp nền hoàn hảo, tự nhiên và không quá dày.

Tuy nhiên nàng cũng nên lưu ý là tùy từng loại, kem chống nắng có chứa thành phần bật sáng tông da từ 1-2 tông, để chọn loại kem chống nắng phù hợp với nhu cầu nhé!
 

Hoaanhdao.vn
1800 7118